Vittukoduthu Poda Song Lyrics from 2K Love Story – 2024 Film, Starring Jagaveer, Meenakshi Govindraj, Bala Saravanan, Singampuli, Jayaprakash, GP Muthu and Others. This song was sung by Adithya RK and Nikhita Gandhi and the music was composed by D. Imman. Lyrics works are penned by Karthik Netha.

Singers : Adithya RK and Nikhita Gandhi

Music by : D. Imman

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Ambuli ambuli baby
Manam pole irupaalo
Andhara sundhara lady
Ini ellam maaridumo

Female : Ambuli ambuli baby
Padu cute-ah irupaano
Mandhiram thandhiram polae
Ini yaavum aagidumo

Male : Thoongum varai kaadhal seiyum
Pen thaan ivalo
Thookathilum status podum
Crazy ivalo

Female : Online game-il aalai moolgum
Adimai ivanoo
Inidhae miga kaadhal puriyum
Kannalan thaano

Male : Vittu kuduthu poda paiya
Poda paiya poda
Vittu kuduthu podi penne
Podi penne podi

Female : Vittu kuduthu poda paiya
Poda paiya poda
Vittu kuduthu podi penne
Podi penne podi

Humming : ………….

Female : Maamiyarin seendal
Ada maamanaarin poganjal
Kadupettrum bothu
Enna seivaeno

Male : Ezhu naalu swiggy
Ada vangi unnum baby
Kidaithaal naan ennaven

Female : Selai ondre podhum podum
Endrae solavano
Modren dress-eh vendam endraal
Ennavaenoo

Male : Summa sumam whatsapp panni
Kokkaripaalo
Angae ingae kootiponnu nacharippalo

Female : Nithamum konjiduvaano
Midha muthangal thandhiduvaano
Iru kaigalil alliduvaano
Mana nimmadhi kittidumo

Male : Hoooo
Vittu kuduthu poda paiya
Poda paiya poda
Vittu kuduthu podi penne
Podi penne podi

Female : Hooooo
Vittu kuduthu poda paiya
Poda paiya poda
Vittu kuduthu podi penne
Podi penne podi

Male : Ambuli ambuli baby
Manam pole irupaalo
Andhara sundhara lady
Ini ellam maaridumo

Female : Ambuli ambuli baby
Mandhiram thandhiram

Male : Thoongum varai kaadhal seiyum
Pen thaan ivalo
Thookathilum status podum
Crazy ivalo

Female : Hooo
Online game-il aalai moolgum
Adimai ivanoo
Inidhae miga kaadhal puriyum
Kannalan thaano

Male : Vittu kuduthu
Vittu kuduthu
Female : Haeeee
Vittu kuduthu poda paiya
Poda paiya poda
Vittu kuduthu podi penne
Podi penne podi
Vittu kuduthu poda

பாடகர்கள் : ஆதித்யா ஆர்கே. மற்றும் நிகிதா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : அம்புலி அம்புலி பேபி
மனம் போலே இருப்பாளோ
அந்தர சுந்தர லேடி
இனி எல்லாம் மாறிடுமோ

ஆண் : அம்புலி அம்புலி பேபி
படு குயூட்டா இருப்பானோ
மந்திரம் தந்திரம் போலே
இனி யாவும் ஆகிடுமோ

ஆண் : தூங்கும் வரை காதல் செய்யும்
பெண்தான் இவளோ
தூக்கத்திலும் ஸ்டேட்டஸ் போடும்
கிரேசி இவளோ

பெண் : ஆன்லைன் கேம்யில்
ஆளை மூழ்கும் அடிமை இவனோ
இனிதே மிக காதல் புரியும்
கண்ணாளன் தானோ

ஆண் : விட்டு குடுத்து போடா பையா
போடா பையா போடா
விட்டு குடுத்து போடி பெண்ணே
போடி பெண்ணே போடி

பெண் : விட்டு குடுத்து போடா பையா
போடா பையா போடா
விட்டு குடுத்து போடி பெண்ணே
போடி பெண்ணே போடி

ஹம்மிங் : ……………………….

பெண் : மாமியாரின் சீண்டல்
அட மாமனாரின் பொகஞ்சல்
கடுப்பேற்றும் போது
என்ன செய்வேனோ

ஆண் : ஏழு நாலு ஸ்விக்கி
அட வாங்கி உண்ணும் பேபி
கிடைத்தால் நான் என்னாவேன்

பெண் : சேலை ஒன்றே போதும் போதும்
என்றே சொல்வானோ
மாடர்ன் ட்ரெஸ்சே வேண்டாம் என்றால்
என்னாவேனோ

ஆண் : சும்மா சும்மா
வாட்ஸ்அப் பண்ணி கொக்கரிபாளோ
அங்கே இங்கே
கூட்டிபோன்னு நச்சரிப்பாளோ

பெண் : நித்தமும் கொஞ்சிடுவானோ
மித முத்தங்கள் தந்திடுவானோ
இரு கைகளில் அள்ளிடுவானோ
மனம் நிம்மதி கிட்டிடுமோ

ஆண் : ஹோ விட்டு குடுத்து போடா பையா
போடா பையா போடா
விட்டு குடுத்து போடி பெண்ணே
போடி பெண்ணே போடி

பெண் : ஹோ விட்டு குடுத்து போடா பையா
போடா பையா போடா
விட்டு குடுத்து போடி பெண்ணே
போடி பெண்ணே போடி

ஆண் : அம்புலி அம்புலி பேபி
மனம் போலே இருப்பாளோ
அந்தர சுந்தர லேடி
இனி எல்லாம் மாறிடுமோ

பெண் : அம்புலி அம்புலி பேபி
மந்திரம் தந்திரம்

ஆண் : ஹே தூங்கும் வரை காதல் செய்யும்
பெண்தான் இவளோ
தூக்கத்திலும் ஸ்டேட்டஸ் போடும்
கிரேசி இவளோ

பெண் : ஹோ ஆன்லைன் கேம்யில்
ஆளை மூழ்கும் அடிமை இவனோ
இனிதே மிக காதல் புரியும்
கண்ணாளன் தானோ

ஆண் : விட்டு குடுத்து விட்டு குடுத்து
போடா பையா
பெண் : ஹே விட்டு குடுத்து
போடா பையா போடா
விட்டு குடுத்து போடி பெண்ணே
போடி பெண்ணே போடி
விட்டு குடுத்து போடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here