Singers : BR Vaany Srikanth, Poomathi Priya and Kumaresh Kamalakannan

Music by : Ztish

Female : Vizhi oram undhan yekkam
Unnai kaana vaadum nenjam
Engu sendraai vegu dhooram
Tholaithenae unnai naanum

Female : Thozh saayavae nee illaiyae
Unakkaagathanae vaazhum endhan jeevanae
En uyirae
Nee indri pogum naatkal ingu vedhanai
Vaa uyirae

Female : Ah…ah…aa…aaa….haaa..
Ah…ah…aa…aaa….haaa..

Female : Unnodu naanum sera
Nee sendra paadhai engae
Kaanamal thedi nindren
Kaadhal nenjae nenjae

Female : Kan moodum neram kooda
En munnae unnai kanden
Kanavodu kavithai aana
Maayam enna enna

Female : Enai vittu yen pirinthaai
En anbae
Naanum thudikindren
Ninaivodu naan endrum uyirai
Unai yendhi nindrenae

Male : Oh nanbaa
En nanbaa
Neeyum illai
Engae nanbaa
Maru jenmam ondru irunthaal
Undhan natpae podhum nanbaa

Male : Un thyagamae eedillaiyae
Naan seidha paavam
Ennai ingu vaattuthae
En nanbanae
Vidai illa kelviyaaga
Maari ponadhae
En vazhkaiyae

Male : Uyir pogum neram kooda
Anbaana paarvai thadhaai
Un natpin aalathai naan
Kanden angae angae

Male : Naan seidha dhrogam ennul
Theeyaaga maari maari
Ovvoru naalum ennai
Kolluthingae ingae
Vazhi thadu maari sendren naan
Vazhiyodu vaazhgindren
Ini engu povathu naan endru
Ennaiyae ketkindren

பாடகர்கள் : பி. ஆர். வாணி ஸ்ரீகாந்த், பூமதி பிரியா

மற்றும் குமரேஷ் கமலகண்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜிதிஷ்

பெண் : விழி ஓரம் உந்தன் ஏக்கம்
உன்னை காண வாடும் நெஞ்சம்
எங்கு சென்றாய் வெகு தூரம்
தொலைத்தேனே உன்னை நானும்

பெண் : தோள் சாயவே நீ இல்லையே
உனக்காகத்தானே வாழும் எந்தன் ஜீவனே
என் உயிரே
நீ இன்றி போகும் நாட்கள் இங்கு வேதனை
வா உயிரே

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஹா…..
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ……ஹா…..

பெண் : உன்னோடு நானும் சேர
நீ சென்ற பாதை எங்கே
காணமல் தேடி நின்றேன்
காதல் நெஞ்சே நெஞ்சே

பெண் : கண்மூடும் நேரம் கூட
என் முன்னே உன்னை கண்டேன்
கனவோடு கவிதை ஆன
மாயம் என்ன என்ன

பெண் : எனை விட்டு ஏன் பிரிந்தாய்
என் அன்பே
நானும் துடிகின்றேன்
நினைவோடு நான் என்றும் உயிரை
உன்னை ஏந்தி நின்றேனே

ஆண் : ஓ நண்பா
என் நண்பா
நீயும் இல்லை
எங்கே நண்பா
மறு ஜென்மம் ஒன்று இருந்தால்
உந்தன் நட்பே போதும் நண்பா

ஆண் : உன் தியாகமே ஈடில்லையே
நான் செய்த பாவம்
என்னை இங்கு வாட்டுதே
என் நண்பனே
விடை இல்லா கேள்வியாக
மாறி போனதே
என் வாழ்க்கையே

ஆண் : உயிர் போகும் நேரம்கூட
அன்பான பார்வை தந்தாய்
உன் நட்பின் ஆழத்தை நான் கண்டேன்
அங்கே அங்கே

ஆண் : நான் செய்த துரோகம் என்னுள்
தீயாக மாறி மாறி
ஒவ்வொரு நாளும் என்னை
கொல்லுதிங்கே இங்கே
வழி தடு மாறி சென்றேன் நான்
வழியோடு வாழ்கின்றேன்
இனி எங்கு போவது நான் என்று
என்னையே கேட்கிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here