Singer : Karthik Rap By : J Krish

Music by : M A Babji

Male : ……………………………

Male : Vizhigal moodikondaal
Kanavu vanthu pookkum
Kanavu vanthu poothaal
Kaadhal serndhu kollum

Male : Kaadhal serndhu kondaal
Kavidhai siragu virikkum
Kavidhai siragu virithaal
Gaanam kodi pirakkum

Male : Gaanam kodi piranthaal
Vaanam geetham isaikkum
Vaanam geetham isaithaal
Vinnil meengal mulaikkum

Male : Vinnil meengal mulaithaal
Kannil meengal thullum
Kannil meengal thulla
Adi vizhigal moodi kollum

Male : Hooooo…..

Male : Vizhigal moodikondaal
Kanavu vanthu pookkum
Kanavu vanthu poothaal
Kaadhal serndhu kollum

Male : Hooooo…..
Hooo….

Male : So many options and
I Chose to take emotion
You can give me vibe that is
More than a fusion
Thinking bout you got me
Go sensation
And i want what i want
When i am down on my girl

Male : Vaan nilaa panjanai aagumae
Megamae poo mazhai thoovumae
Thoranam vinmeen kattumae
Aayiram thaen malar kottumae

Male : Vidiya vidiya vizhigal naangum
Bodhi mozhi pesum
Hoo oo hoo oo hooo
Mullai malli rojaakkal
Kalandhu thendral veesum
Hoo oo hoo oo hooo
Dhegam rendu moochu vaangi
Mooga raagam paadum
Hoo oo hoo oo hooo
Paalvelyil paruva nadhi
Perukeduthu odum
Hoo oo hoo oo hooo

Male : Hoooo….

Male : Vizhigal moodikondaal
Kanavu vanthu pookkum
Kanavu vanthu poothaal
Kaadhal serndhu kollum

Male : Hoooo….

Male : Paarvaiyil minnalai thaekinaai
Paarkaiyil kulair mazhai pokkinaai
Konjiyae kuzhandhai aakinaai
Koondhalil oonjal aattinaai
Uchithottru ottrai viral
Oorndhu oorndhu irangum
Hoo oo hoo oo hooo
Udhadu kazhuthu idhaya suvaril
Oviyangal varaiyum
Hoo oo hoo oo hooo
Muthu muthaai dhegam engum
Vervai pookkal vedikkum
Hoo oo hoo oo hooo
Mutham ittu moga idhazhgal
Dhaagam theera kudikkum
Hoo oo hoo oo hooo

Male : Vizhigal moodikondaal
Kanavu vanthu pookkum
Kanavu vanthu poothaal
Kaadhal serndhu kollum

Male : Kaadhal serndhu kondaal
Kavidhai siragu virikkum
Kavidhai siragu virithaal
Gaanam kodi pirakkum

Male : Gaanam kodi piranthaal
Vaanam geetham isaikkum
Vaanam geetham isaithaal
Vinnil meengal mulaikkum

Male : Vinnil meengal mulaithaal
Kannil meengal thullum
Kannil meengal thulla
Adi vizhigal moodi kollum

Male : Hooooo…..

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஜே. கிரிஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். ஏ. பப்ஜி

ஆண் : …………………………..

ஆண் : விழிகள் மூடிகொண்டால்
கனவு வந்து பூக்கும்
கனவு வந்து பூத்தால்
காதல் சேர்ந்து கொள்ளும்

ஆண் : காதல் சேர்ந்து கொண்டால்
கவிதை சிறகு விரிக்கும்
கவிதை சிறகு விரித்தால்
கானம் கோடி பிறக்கும்

ஆண் : கானம் கோடி பிறந்தால்
வானம் கீதம் இசைக்கும்
வானம் கீதம் இசைத்தால்
விண்ணில் மீன்கள் முளைக்கும்

ஆண் : விண்ணில் மீன்கள் முளைத்தால்
கண்ணில் மீன்கள் துள்ளும்
கண்ணில் மீன்கள் துள்ள
அடி விழிகள் மூடி கொள்ளும்

ஆண் : ஹோ……

ஆண் : விழகள் மூடிக்கொண்டால்
கனவு வந்து பூக்கும்
கனவு வந்து பூத்தால்
காதல் சேர்ந்து கொள்ளும்

ஆண் : ஹோ…..
ஹோ……..

ஆண் : So many options and
I Chose to take emotion
You can give me vibe that is
More than a fusion
Thinking bout you got me
Go sensation
And i want what i want
When i am down on my girl

ஆண் : வான் நிலா பஞ்சனை ஆகுமே
மேகமே பூ மழை தூவுமே
தோரணம் விண்மீன் கட்டுமே
ஆயிரம் தேன் மலர் கொட்டுமே

ஆண் : விடிய விடிய விழிகள் நான்கும்
போதி மொழி பேசும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
முல்லை மல்லி ரோஜாக்கள்
கலந்து தென்றல் வீசும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
தேகம் ரெண்டு மூச்சு வாங்கி
மோக ராகம் பாடும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பால்வெளியில் பருவ நதி
பெருக்கெடுத்து ஓடும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : ஹோ…..

ஆண் : விழிகள் மூடிகொண்டால்
கனவு வந்து பூக்கும்
கனவு வந்து பூத்தால்
காதல் சேர்ந்து கொள்ளும்

ஆண் : ஹோ…..

ஆண் : பார்வையில் மின்னலை தேக்கினாய்
பார்க்கையில் குளிர் மழை போக்கினாய்
கொஞ்சியே குழந்தை ஆக்கினாய்
கூந்தலில் ஊஞ்சல் ஆட்டினாய்
உச்சி தொற்று ஒற்றை விரல்
ஊர்ந்து ஊர்ந்து இறங்கும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
உதடு கழுத்து இதய சுவரில்
ஓவியங்கள் வரையும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
முத்து முத்தாய் தேகம் எங்கும்
வேர்வை பூக்கள் வெடிக்கும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
முத்தம் இட்டு மோக இதழ்கள்
தாகம் தீர்க்க குடிக்கும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : விழிகள் மூடிகொண்டால்
கனவு வந்து பூக்கும்
கனவு வந்து பூத்தால்
காதல் சேர்ந்து கொள்ளும்

ஆண் : காதல் சேர்ந்து கொண்டால்
கவிதை சிறகு விரிக்கும்
கவிதை சிறகு விரித்தால்
கானம் கோடி பிறக்கும்

ஆண் : கானம் கோடி பிறந்தால்
வானம் கீதம் இசைக்கும்
வானம் கீதம் இசைத்தால்
விண்ணில் மீன்கள் முளைக்கும்

ஆண் : விண்ணில் மீன்கள் முளைத்தால்
கண்ணில் மீன்கள் துள்ளும்
கண்ணில் மீன்கள் துள்ள
அடி விழிகள் மூடி கொள்ளும்

ஆண் : ஹோ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here