Singer : Saindhavi

     Music by : G.V. Prakash Kumar

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : Unnidam paarkiren
Naan paarkiren
En thaai mugam anbae

Female : Unnidam thorkiren
Naan thorkiren
Ennagumo ingae

Female : Mudhal mudhalaai mayangugiren
Kannadi polae thondrinaai
En munbu ennai kaatinaai
Kaana engum vinaa

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : ………………………………

Female : Nee vanthaai en vaazhvilae
Poo poothaai en verilae
Naalaiyae nee pogalam
En niyabagam nee aagalam

Female : Thaer sendra pinnalae
Veethi ennagumo

Female : Yaar ivan yaar
Ivan oar mayavan
Meiyaanavan anbil

Female : Yaar ivan yaar
Ivan naan nesikum
Kanneer ivan nenjil

Female : Inam puriyaa .. uravidhuvo
En theevil pootha poovithu
En nenjil vaasam thoovuthu
Manam engum manam

Female : Vizhigalil oru vaanavil
Imaigalai thottu pesudhae
Idhu enna puthu vaanilai
Mazhai veyil tharum

Female : ………………………..

Female : Naan unakaga pesinen
Yaar enakaga pesuvaar
Mounamaai naan pesinen
Kaigalil mai poosinen

Female : Nee vandha kanavengae
Kaatril kai veesinen
Anbennum thoondilai nee
Veesinaai meenaagiren anbae

Female : Un munbu thaanada
Ippothu naan penaagiren ingae

Female : Thayakangalaal thinarukiren
Nil endru sonna pothilum
Nilaamal nenjam oodudhae
Idho undhan vazhi

Female : ………………………….

பாடகி : சைந்தவி

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : உன்னிடம் பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் என் தாய்முகம்
அன்பே உன்னிடம் தோற்கிறேன்
நான் தோற்கிறேன் என்னாகுமோ இங்கே

பெண் : முதன் முதலாய் மயங்குகிறேன்
கண்ணாடி போல தோன்றினாய்
என் முன்பு என்னை காட்டினாய்
கனா எங்கும் வினா

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : ……………………………….

பெண் : நீ வந்தாய் என் வாழ்விலே
பூ பூத்தாய் என் வோிலே
நாளையே நீ போகலாம்
என் ஞாபகம் நீ ஆகலாம்

பெண் : தேர் சென்ற பின்னாலே
வீதி என்னாகுமோ யாா் இவன்
யாா் இவன் ஓா் மாயவன்
மெய்யானவன் அன்பில்

பெண் : யாா் இவன் யாா்
இவன் நான் நேசிக்கும்
கண்ணீா் இவன் நெஞ்சில்
இனம் புாியா உறவிதுவோ
என் தீவில் பூத்த பூவிது
என் நெஞ்சில் வாசம் தூவுது
மனம் எங்கும் மனம்

பெண் : விழிகளில் ஒரு வானவில்
இமைகளை தொட்டு பேசுதே
இது என்ன புது வானிலை
மழை வெயில் தரும்

பெண் : ……………………………….

பெண் : நான் உனக்காக பேசினேன்
யாா் எனக்காக பேசுவாா்
மௌனமாய் நான் பேசினேன்
கைகளில் மை பூசினேன்

பெண் : நீ வந்த கனவெங்கே
காற்றில் கை வீசினேன்
அன்பெனும் தூண்டிலை நீ
வீசினாய் மீன் ஆகிறேன் அன்பே

பெண் : உன் முன்பு தானடா
இப்போது நான் பெண்ணாகிறேன்
இங்கே தயக்கங்களால் திணறுகிறேன்
நில்லென்று சொன்ன போதிலும்
நில்லாமல் நெஞ்சம் ஓடுதே
இதோ உந்தன் வழி

பெண் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here