Singers : Karthik and Chinmayi

Music by : V. Selvaganesh

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….
Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Female : Vizhigalilae…

Male : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….
Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Male : Vizhigalilae..

Female : Inbathil ithu enna vagai inbamo
Inbathil ithu enna vagai inbamo
Nadanthu pogaiyil parakkuthu manadhu

Male : Thunbathil ithu enna vagai thunbamo
Neruppill erivathai unaruthu vayadhu

Female : Ithu varai enakku idhu pol illai
Iruthaya araiyil nadukkam

Male : Kanavugal anaithum un pol illai
Pudhidhaai irukkuthu enakkum

Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Female : Ennaalum thodarnthida nenjam yengum

Male : Vizhigalilae..

Female : Sonthathil idhu enna vagai sonthamo
Iraivan thantha varam inainthathu nenjam

Male : Mothathil idhu enna vagai bandhamo
Idhazgal sollavillai purinthathu konjam

Female : Idhu enna kanava nijama
Idharkku yaaridam ketpen vilakkam

Male : Idhu enna pagala irava
Iravin aruginil sooriyan velicham

Female & Male : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Ennaalum thodarnthida nenjam yengum

Male : Vizhigalilae…

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Male : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Unnodu irukkum ponnaana nimidam
Male : Ennaalum thodarnthida nenjam yengum…

Female : Vizhigalilae…

Male : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Female : Vizhigalilae vizhigalilae
Pudhu pudhu mayakkam yaar thanthaar….

Male : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

Female : Aruginilae varugaiyilae
Pudhu pudhu thayakkam yaar thanthaar….

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வி. செல்வகணேஷ்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்
அருகினிலே வருகையிலே
புது புது தயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : இன்பத்தில்
இது என்ன வகை
இன்பமோ இன்பத்தில்
இது என்ன வகை இன்பமோ
நடந்து போகையில் பறக்குது மனது

ஆண் : துன்பத்தில் இது
என்ன வகை துன்பமோ
நெருப்பில் எரிவதை
உணருது வயது

பெண் : இது வரை
எனக்கு இது போல்
இல்லை இருதய
அறையில் நடுக்கம்

ஆண் : கனவுகள்
அனைத்தும் உன்
போல் இல்லை
புதிதாய் இருக்குது
எனக்கும்

ஆண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

பெண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : சொந்தத்தில்
இது என்ன வகை
சொந்தமோ இறைவன்
தந்த வரம் இணைந்தது
நெஞ்சம்

ஆண் : மொத்தத்தில்
இது என்ன வகை பந்தமோ
இதழ்கள் சொல்லவில்லை
புரிந்தது கொஞ்சம்

பெண் : இது என்ன
கனவா நிஜமா இதற்கு
யாரிடம் கேட்பேன் விளக்கம்

ஆண் : இது என்ன
பகலா இரவா இரவின்
அருகினில் சூரியன்
வெளிச்சம்

ஆண் & பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம் எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

ஆண் : விழிகளிலே

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : உன்னோடு
இருக்கும் பொன்னான
நிமிடம்

ஆண் : எந்நாளும்
தொடர்ந்திட நெஞ்சம்
ஏங்கும்

பெண் : விழிகளிலே

ஆண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : விழிகளிலே
விழிகளிலே புது புது
மயக்கம் யார் தந்தார்

ஆண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்

பெண் : அருகினிலே
வருகையிலே புது புது
தயக்கம் யார் தந்தார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here