Singers : Logeswaran Krishnan and Gershom Moses

Music by : Jaya Easwar Ragavan

Male : Vizhiyae…
En imaiyin vizhiyae
Nilavae…
En ninaivin nagalae

Male : Pani thuligalum
Nerungaamal parthukolven
Vizhi vazhi thuli sinthaamal
Thaangikolven

Male : Vizhiyae…
En imaiyin vizhiyae
Nilavae…
En ninaivin nagalae

Male : Pani thuligalum
Nerungaamal parthukolven
Vizhi vazhi thuli sinthaamal
Thaangikolven..yeennn

Chorus : Aaaa….aaaa….aaaa…
Aaaa….aaaa..

Male : Irulaana vaanil
Piraiyaaga therinthaai
Thaayumaanavalae…
Sirikkaatha ennai
Sirippaale sarithaai
Enthan iniyavalae

Male : Thodarvenae nizhalaaga
Naraithaalum unaiyae
Valarnthaalum muthirnthaalum
Nee enthan kannae

Male : Ohh aaaa…aaaaa
Haa….aaa…aaaa….
Haaaa….aaa…..aaa…..aa….aaaa…
Haaaa….aaa…..aaa…..aa….aaaa…

Male : Vizhiyae…
En imaiyin vizhiyae
Nilavae…
En ninaivin nagalae

Male : Pani thuligalum
Nerungaamal parthukolven
Vizhi vazhi thuli sinthaamal
Thaangikolven

பாடகர்கள் : லோகேஸ்வரன் கிருஷ்ணன், கெர்ஷோம் மோசெஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜெய ஈஸ்வர் ராகவன்

ஆண் : விழியே என்
இமையின் விழியே
நிலவே என் நினைவின்
நகலே

ஆண் : பனி துளிகளும்
நெருங்காமல் பார்த்து
கொள்வேன் விழி வலி
துளி சிந்தாமல் தாங்கி
கொள்வேன்

ஆண் : விழியே என்
இமையின் விழியே
நிலவே என் நினைவின்
நகலே

ஆண் : பனி துளிகளும்
நெருங்காமல் பார்த்து
கொள்வேன் விழி வலி
துளி சிந்தாமல் தாங்கி
கொள்வேன் ..யேன்

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆ

ஆண் : இருளான வானில்
பிறையாக தெரிந்தாய்
தாயுமானவளே சிரிக்காத
என்னை சிரிப்பாலே
சரித்தாய் எந்தன்
இனியவளே

ஆண் : தொடர்வேனே
நிழலாக நரைத்தாலும்
உனையே வளர்ந்தாலும்
முதிர்ந்தாலும் நீ எந்தன்
கண்ணே

ஆண் : ஓ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ ஆஆ

ஆண் : விழியே என்
இமையின் விழியே
நிலவே என் நினைவின்
நகலே

ஆண் : பனி துளிகளும்
நெருங்காமல் பார்த்து
கொள்வேன் விழி வலி
துளி சிந்தாமல் தாங்கி
கொள்வேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here