Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vizhiyo urangavillai
Oru kanavo varavumillai
Vizhiyo urangavillai
Oru kanavo varavumillai
Kanavinilaenum thalaivanai kaana
Kannae nee urangu
Avan kaatchiyai nee vazhangu
Kaatchiyai nee vazhangu….mmm…..

Female : Vizhiyo urangavillai
Oru kanavo varavumillai
Vizhiyo urangavillai
Oru kanavo varavumillai
Kanavinilaenum thalaivanai kaana
Kannae nee urangu
Avan kaatchiyai nee vazhangu
Kaatchiyai nee vazhangu….mmm…..

Female : Thalaiyinil sooda
Malarsaram kettaen
Mul mudi sootti vaiththaai
Thalaiyinil sooda
Malarsaram kettaen
Mul mudi sootti vaiththaai
Karangalil poda valaigalai kettaen
Vilanginai pootti vaiththaai
Vilanginai pootti vaiththaai

Male : Kadalukkukkooda karai irukkum
Antha alaigalai thadupatharkku
Manthukku mattum karai illaiyae
Intha ninaivinai thadupatharkku
Ninaivinai thadupatharkku

Male : Vizhiyo urangavillai
En manathil amaithiyillai

Female : Uravinaikaatti pirinthavar pol
Ingu pagaivargal yaarum illai
Oliyinai thanthu vizhigalai ketpathu
Yaarukkum niyaayam illai

Male : Bhoomiyai vaanam thoduvathu pol
Ingu paarvaiyil therigirathu
Purinthu kollaamal irukkum varaai
Ellaam mayakkamaai irukkukirathu
Mayakkamaai irukirathu

Female : Vizhiyo urangavillai
Oru kanavo varavumillai
Male : Kanavo varavumillai

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : விழியோ உறங்கவில்லை
ஒரு கனவோ வரவுமில்லை
விழியோ உறங்கவில்லை
ஒரு கனவோ வரவுமில்லை
கனவினிலேனும் தலைவனைக் காண
கண்ணே நீ உறங்கு
அவன் காட்சியை நீ வழங்கு
காட்சியை நீ வழங்கு…….ம்ம்ம்…..

ஆண் : விழியோ உறங்கவில்லை
என் மனதில் அமைதியில்லை
விழியோ உறங்கவில்லை
என் மனதில் அமைதியில்லை
அமைதியை நெஞ்சம் பெறும் வரை கொஞ்சம்
கண்ணே நீ உறங்கு
அவள் காட்சியை நீ மறந்து
காட்சியை நீ மறந்து……ம்ம்ம்…….

பெண் : தலையினில் சூட
மலர்ச்சரம் கேட்டேன்
முள் முடி சூட்டி வைத்தாய்
தலையினில் சூட
மலர்ச்சரம் கேட்டேன்
முள் முடி சூட்டி வைத்தாய்
கரங்களில் போட வளைகளை கேட்டேன்
விலங்கினை பூட்டி வைத்தாய்
விலங்கினை பூட்டி வைத்தாய்

ஆண் : கடலுக்குக்கூட கரை இருக்கும்
அந்த அலைகளை தடுப்பதற்கு
மனதுக்கு மட்டும் கரை இல்லையே
இந்த நினைவினை தடுப்பதற்கு
நினைவினை தடுப்பதற்கு

ஆண் : விழியோ உறங்கவில்லை
என் மனதில் அமைதியில்லை

பெண் : உறவினைக்காட்டி பிரிந்தவர் போல்
இங்கு பகைவர்கள் யாரும் இல்லை
ஒளியினை தந்து விழிகளை கேட்பது
யாருக்கும் நியாயம் இல்லை

ஆண் : பூமியை வானம் தொடுவது போல்
இங்கு பார்வையில் தெரிகிறது
புரிந்து கொள்ளாமல் இருக்கும் வரை
எல்லாம் மயக்கமாய் இருக்கிறது
மயக்கமாய் இருக்கிறது…

பெண் : விழியோ உறங்கவில்லை
ஒரு கனவோ வரவுமில்லை
ஆண் : கனவோ வரவுமில்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here