Singers : Anthony Daasan and Srinisha Jayaseelan

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Whistle : …………………….

Male : Hey naakka nalla madichi vachchi
Veralu renda seththu vachchi
Ulla vachchi oodhu machchi

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………………..

Male : Kannukkulla torchchu vachchi
Lippukkulla scotchchu vachchi
Ponnu onnu vanthuruchchi

Whistle : ……………….
Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ……………….

Male : Nee vittu pona moochchikaaththu
Perfume aachchu
Nee kotti pona ketta vaartha
Poem aachchu
Nee vetti potta kutty nagam
Rainbow aachchu
Nee sottu sottaa thaenedukkum
Pottu vachcha pattaam poochchi

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Cute-ah nee paakayila
Kite-ah naan parakkuranae
Weight-ah un paarvaikkoru
Whistle-u

Female : Light-ah nee mothaiyila
Tight-ah naan bothaiyila
Sweet-ah un touchukkoru
Whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Soodaaga nee irukka
Moodaaga naan irukka
En Moochchu kaaththe
Oru whistle-u

Female : Unnoda gym body
paarththaalae emmaadi
Thaana parakkum
Whistle-u whistle-u

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Office-il leave irukka
Aasaiyila naan irukka
Two piece-il nee sirichchaa
Whistle-u

Female : En dreamukkul nee irukkum
Neram naan kan muzhikka
Roomukkul nee irunthaa
Whistle-u

Whistle : ………………..

Male : Adi microscope vachchaalum
Maattaatha un idaiya
Naan kandu pudichchaalae
Whistle-u

Female : Takkaraaga nee anachchaa
Kukkaraaga naan maari
oodhuvenae
Whistle-u whistle-u

Male : Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u
Whistle-u whistle-u whistle-u whistle-u

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

விசில் : ……………………

ஆண் : ஹேய் நாக்க நல்லா மடிச்சி வச்சி
வெரலு ரெண்ட சேத்து வச்சி
உள்ள வச்சி ஊது மச்சி

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள டார்ச்சு வச்சி
லிப்புக்குள்ள ஸ்கொட்ச்சு வச்சி
பொண்ணு ஒண்ணு வந்துருச்சி

விசில் : ……………………

ஆண் : விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…

விசில் : ……………………
ஆண் : நீ விட்டு போன மூச்சிக்காத்து பெர்ஃப்யூம் ஆச்சு
நீ கொட்டி போன கெட்ட வார்த்த போயெம் ஆச்சு
நீ வெட்டி போட்ட குட்டி நகம்
ரெயின்போ ஆச்சு
நீ சொட்டு சொட்டா தேனெடுக்கும்
பொட்டு வச்ச பட்டாம் பூச்சி

ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு…}(5)

விசில் : ……………………

ஆண் : க்யூட்டா நீ பாக்கயில
கைட்டா நான் பறக்குறனே
வெயிட்டா உன் பார்வைக்கொரு
விசிலு

பெண் : லைட்டா நீ மோதையில
டைட்டா நான் போதையில
ஸ்வீட்டா உன் டச்சுக்கொரு
விசிலு

விசில் : ……………………

ஆண் : சூடாக நீ இருக்க
மூடாக நான் இருக்க
என் மூச்சு காத்தே
ஒரு விசிலு

பெண் : உன்னோட ஜிம் பாடி பார்த்தாலே
எம்மாடி தானா பறக்கும் விசிலு

ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..}(5)

விசில் : ……………………

ஆண் : ஆபீஸ்-இல் லீவு இருக்க
ஆசையில நான் இருக்க
டூ பீஸ்-இல் நீ சிரிச்சா விசிலு

பெண் : என் கனவுக்குள் நீ இருக்கும் நேரம்
நான் கண் முழிக்க
ரூமுக்குள் நீ இருந்தா விசிலு

விசில் : ……………………

ஆண் : அடி மைக்ரோஸ்கோப் வச்சாலும்
மாட்டாத உன் இடைய
நான் கண்டு புடிச்சாலே
விசிலு

பெண் : டக்கராக நீ அணச்சா
குக்கராக நான் மாறி ஊதுவேனே
விசிலு விசிலு

ஆண் : {விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு..}(5)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here