Singers : Sathyaprakash and Nadisha Thomas

Music by : Prasad S.N

Males : Ho ho ho ho ohho ho ho oo
Ohho ho ho
Ho ho ho ho ohho ho ho oo
Ohho ho ho

Male : White-u kodu blacku roadu
Pogalama jolly ride-u
Pogalama jolly ride-u
Route-ah thedu sketch-ah podu
Aagaporom legend-u
Aagaporom legend-u

Male : Risk-u edu free-ah vidu
Lady luck-u namma side-u
Namma side-u
Lady luck-u namma side-u
Life-u kulla pallam medu
Aana illai dead end-u

All : La la la la la la la..aah
La la la la la la la….aah
La la la la la la la..aah
La la lalla la la…aa

Male : White-u kodu blacku roadu
Pogalama jolly ride-u
Female : La la la la la la la la la

Male : Route-ah thedu sketch-ah podu
Aagaporom legend-u
Female : La la la la la la la la la

Male : Humming………

All : La la la la la la la..aah
La la la la la la la….aah
La la la la la la la..aah
La la lalla la la…aa

பாடகர்கள் : சத்யா பிரகாஷ் மற்றும் நதிஷா தாமஸ்

இசை அமைப்பாளர் : பிரசாத் எஸ். என்

ஆண்கள் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : வைட் கோடு ப்ளாக் ரோடு
போகலாமா ஜாலி ரெய்டு
போகலாமா ஜாலி ரெய்டு
ரூட்ட தேடு ஸ்கெட்ச்ச போடு
ஆகப்போறோம் லெஜெண்டு
ஆகப்போறோம் லெஜெண்டு

ஆண் : ரிஸ்க்கு எடு பிரீயாவுடு
லேடி லக்கு நம்ம சைடு
நம்ம சைடு
லேடி லக்கு நம்ம சைடு
லைப் குள்ள பள்ளம் மேடு
ஆனால் இல்லை டெட் எண்டு

அனைவரும் : லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லல்லா லா லா ஆ ..

ஆண் : வைட் கோடு ப்ளாக் ரோடு
போகலாமா ஜாலி ரெய்டு
பெண் : லா லா லா லா லா லா லா

ஆண் : ரூட்ட தேடு ஸ்கெட்ச்ச போடு
ஆகப்போறோம் லெஜெண்டு
பெண் : லா லா லா லா லா லா லா

ஆண் : ………………………….

அனைவரும் : லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லா லா லா லா லா ஆ ..
லா லா லல்லா லா லா ஆ ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here