Singer : Benny Dayal

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : 1 2 3 4… lets walk
Dhinam dhinam marudhinam
Kannaadiyai paarkkiren
Ennai naanae ketkiren
Who am i

Male : Oru nodi sirikkiren
Marunodi azghukiren
Mayakkathil kidakkiren
Who am i

Male : Nerupinil pizhaikiren
Who am i
Vazhum virupathil kodhikiren
Who am i
Kannavugal vithaikiren
Kalaindhadhum thavikiren
Kadavulai ketkiren kulambudhae

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Pirappadhum irappadhum
Puzhuvukkum nadakkumae
Saadhanaigal seidhu vida ninaikkiren
Dhinasari kavalaigal
Dhinam dhinam thurathida
Aththanaiyum enakkullae pudhaikkiren

Male : Kuthamendru solvena
Ullam enna solvenaa
Enna enna solveno
Enakkondrum puriyala

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Enakkena nanbargal
Illaiyendru enni
Ennai naanae nanbanaai ninaikkiren
Enakkena edhirigal
Yaarumillai endru enni
Ennai naanae edhiriyaai verukkiren

Male : Ennai naanae velvenaa
Ennai naanae kolvenaa
Endhappakkam selveno
Enakkondrum theriyala

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Dhinam dhinam marudhinam
Kannaadiyai paarkkiren
Ennai naanae ketkiren
Who am i

Male : Oru nodi sirikkiren
Marunodi azghukiren
Mayakkathil kidakkiren
Who am i

Male : Nerupinil pizhaikiren
Who am i
Vazhum virupathil kodhikiren
Who am i
Kannavugal vithaikiren
Kalaindhadhum thavikiren
Kadavulai ketkiren kulambudhae

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i …
Whoooo..am …ii..

 

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : 1 2 3 4 லெட்ஸ் டாக்
தினம் தினம் மறு தினம்
கண்ணாடியை பார்க்கிறேன்
என்னை நானே கேட்கிறேன்
ஹூ அம் ஐ

ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறுநொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ

ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : பிறப்பதும் இறப்பதும்
புழுவுக்கும் நடக்குமே சாதனைகள்
செய்து விட நினைக்கிறேன் தினசரி
கவலைகள் தினம் தினம் துரத்திட
அத்தனையும் எனக்குள்ளே
புதைக்கிறேன்

ஆண் : குத்தமென்று
சொல்வேனா உள்ளம்
என்ன சொல்வேனா
என்ன என்ன சொல்வேனோ
எனக்கொன்றும் புரியல

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : எனக்கென நண்பர்கள்
இல்லையென்று எண்ணி
என்னை நானே நண்பனாய்
நினைக்கிறேன் எனக்கென
எதிரிகள் யாருமில்லை என்று
எண்ணி என்னை நானே
எதிரியாய் வெறுக்கிறேன்

ஆண் : என்னை நானே
வெல்வேனா என்னை நானே
கொல்வேனா எந்த பக்கம்
செல்வேனோ எனக்கொன்றும்
தெரியல

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : தினம் தினம் மறு
தினம் கண்ணாடியை
பார்க்கிறேன் என்னை
நானே கேட்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறு நொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ

ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here