Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : The puzzle is
Who is the black sheep

Male : Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar
Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar

Male : Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar
Who is the black sheep
Adhu yaar….

Male : Intha meaichanai yaeithathu yaar
Intha vellaattu manthaiyil karuppaadu
Adhu yaar yaar yaar
Irunthaal enakkillai udanpaadu
Adhu yaar yaar yaar

Male : Iraivaa yaenintha yaerpaadu
Nee sol sol sol
Yaerpathum marupathum en paadu
Oh no no no…..

Male : Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar
Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar

Male : Sonthangal sollaththaanae raththangal
Sodhiththu paarththaal veru arththangal
Sonthangal sollaththaanae raththangal
Sodhiththu paarththaal veru arththangal
En kaiyil deivam thantha vairangal
Endraalum yaedho ondru uppukkal

Male : Iraivaa yaenintha yaerpaadu
Nee sol sol sol
Yaerpathum marupathum en paadu
Oh no no no…..

Male : Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar
Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar

Male : Kaiyae en kannai kuththa kandaenaa
Kallai naan poojai seithu nindrenaa
Kaiyae en kannai kuththa kandaenaa
Kallai naan poojai seithu nindrenaa
Theeyai naan thendral endru sonnaenaa

Male : Iraivaa yaenintha yaerpaadu
Nee sol sol sol
Yaerpathum marupathum en paadu
Oh no no no…..

Male : Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar
Who is the black sheep
Adhu yaar yaar yaar

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தி பசில் இஸ்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்

ஆண் : ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்

ஆண் : ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார்

ஆண் : இந்த மேய்ச்சனை ஏய்த்தது யார்
இந்த வெள்ளாட்டு மந்தையில் கருப்பாடு
அது யார் யார் யார்……

ஆண் : இந்த மேய்ச்சனை ஏய்த்தது யார்
இந்த வெள்ளாட்டு மந்தையில் கருப்பாடு
அது யார் யார் யார்……
இருந்தால் எனக்கில்லை உடன்பாடு
அது யார் யார் யார்….

ஆண் : இறைவா ஏனிந்த ஏற்பாடு
நீ சொல் சொல் சொல்
ஏற்பதும் மறுப்பதும் என் பாடு
ஒஹ் நோ……நோ…….நோ……..

ஆண் : ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்

ஆண் : சொந்தங்கள் சொல்லத்தானே ரத்தங்கள்
சோதித்துப் பார்த்தால் வேறு அர்த்தங்கள்
சொந்தங்கள் சொல்லத்தானே ரத்தங்கள்
சோதித்துப் பார்த்தால் வேறு அர்த்தங்கள்
என் கையில் தெய்வம் தந்த வைரங்கள்
என்றாலும் ஏதோ ஒன்று உப்புக்கல்

ஆண் : இறைவா ஏனிந்த ஏற்பாடு
நீ சொல் சொல் சொல்
ஏற்பதும் மறுப்பதும் என் பாடு
ஒஹ் நோ……நோ…….நோ……..

ஆண் : ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்

ஆண் : கையே என் கண்ணைக் குத்த கண்டேனா
கல்லை நான் பூஜை செய்து நின்றேனா
கையே என் கண்ணைக் குத்த கண்டேனா
கல்லை நான் பூஜை செய்து நின்றேனா
நஞ்சை செந்தேனாய் எண்ணி உண்டேனா
தீயை நான் தென்றல் என்று சொன்னேனா

ஆண் : இறைவா ஏனிந்த ஏற்பாடு
நீ சொல் சொல் சொல்
ஏற்பதும் மறுப்பதும் என் பாடு
ஒஹ் நோ……நோ…….நோ……..

ஆண் : ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்
ஹூ இஸ் தி ப்ளாக் ஷீப்
அது யார் யார் யார்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here