Singer : Swagatha S. Krishnan

Music by : Sam C.S

Female : Yaamam…
Kai meeri pochu saamam
Kaathum
Veliyera paakkum

Female : Yaamam…
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam

Female : Bootham
Kooda ulla neram…yen
Seerum
Thadumarum ennam

Female : Sikkikitta kal pettikul
Thappikava pora
Saavukku thaan pakkathula
Vanthutayae nera

Female : Penn solli nee
Ull vanthutta
Vazhi illaiyae meezha
Thee vattama pei kattama
Maattikitta veezha

Female : Veezha veezha veezha veezha
Veezha veezha veezha veezha

Female : Yaamam…
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam

Female : Bootham
Kooda ulla neram…yen
Seerum
Thadumarum ennam

Female : Olam kekkum
Uyir thudi thudikka
Aala thaakkum
Bayam vedi vedikka

Female : Olam kekkum
Uyir thudi thudikka
Aala thaakkum
Bayam vedi vedikka

Female : Munn iravu kaar suzhiyo
Venniramaai kanava varutho
Theenguruthi paakaiyila
Oh marathi meelalaiyo

Female : Thaana thaana nana naanaa
Thaana thaana nana naanaa

Female : Yaamam…
Kai meeri pocho saamam
Kaathum
Veliyera paakkum vegam

Female : Bootham
Kooda ulla neram…yen
Seerum
Thadumarum ennam

பாடகி : ஸ்வாகதா எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சாம். சி. எஸ்

பெண் : யாமம்…..
கை மீறி போச்சு சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும்

பெண் : யாமம்…..
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம்….என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்

பெண் : சிக்கிகிட்ட கல் பெட்டிக்குள்
தப்பிக்கவா போற
சாவுக்குதான் பக்கத்துல
வந்துட்டயே நேர

பெண் : பெண் சொல்லி நீ
உள் வந்துட்ட
வழி இல்லியே மீள
தீ வட்டாம பேய் கட்டமா
மாட்டிகிட்ட வீழ

பெண் : வீழ வீழ வீழ வீழ
வீழ வீழ வீழ வீழ

பெண் : யாமம்…..
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம்….என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்

பெண் : ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க

பெண் : ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க

பெண் : முன் இரவு கார் சுழியோ
வெண்ணிறமாய் கனவா வருதோ
தீங்குருதி பாக்கையில
ஓ மறதி மீளலையோ

பெண் : தான தான நன நானா
தான தான நன நானா

பெண் : யாமம்…..
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பெண் : பூதம்
கூட உள்ள நேரம்….என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here