Singer : Dhibu Ninan Thomas

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Yaar en manama
Kaneer un thavama
Kaneerilum pookal… vaazhumaa
Neer vendaama

Male : Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo
Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo..ooo…

Male : Ilai idho… ilai adho
Eeram therndhu
Yengum pozhudu
Megam thedum
Yezhaiyin manadhu

Male : Uyirin suvarai
Thirakkum pozhudhu
Kannin mai thottu
Kaadhal ezhudhu

Male : Yaar en manama
Kaneer un thavama
Kaneerilum pookal… vaazhumaa
Neer vendaama

Male : Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo
Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo..ooo…
Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo
Ohoo..ooo…ooo..ohooo…oo..ooo…

 

பாடகர் : திபு நிணன் தாமஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : யார் என் மனமா
கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள்… வாழுமா
நீர் வேண்டாமா

ஆண் : ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ…ஓஓ

ஆண் : இலை இதோ… கிளை அதோ
ஈரம் தீர்ந்து
ஏங்கும் பொழுது
மேகம் தேடும்
ஏழையின் மனது

ஆண் : உயிரின் சுவரை
திறக்கும் பொழுது
கண்ணின் மை தொட்டு
காதல் எழுது

ஆண் : யார் என் மனமா
கண்ணீர் உன் தவமா
கண்ணீரிலும் பூக்கள்… வாழுமா
நீர் வேண்டாமா

ஆண் : ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ…ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ
ஓஹோ… ஓஓஒ…ஓஓஒ..ஓஹோ..ஓஓ…ஓஓ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here