Singers : Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada
Naanirunthaen avanil oru kaalam
Naayagan pirinthathum naan verum thaegam

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada

Male : En mana koyil dheivamum engae
Ennuyir jodhi ponathu engae
Kaalamellaam avalin kanavodu
Kaaththiruppaen varuvaal kuyil paedu

Female : Aadharavillai kodi mullai mann maelae
Vedargal thollai siru killai siraiyaanaen

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada

Female : Kaanalai kandu kadhal kollaathae
Paazhpatta veenai raagam tharaathae
Mudintha kadhai endrum thodaraathu
Odintha kilai maraththil inaiyaathu

Male : Oomaiyin kadhal poiyaendru sollaathae
Orr murai anbai kandaalum vaazhvaenae

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada
Male : Naanirunthaen avanil oru kaalam
Naayagan pirinthathum naan verum thaegam

Female : Yaar endru nee azhaiththaai kavi paada
Naan enaiyae izhanthaen edhai paada…..

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட
நானிருந்தேன் அவனில் ஒரு காலம்
நாயகன் பிரிந்ததும் நான் வெறும் தேகம்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட

ஆண் : என் மனக் கோயில் தெய்வமும் எங்கே
என்னுயிர் ஜோதி போனது எங்கே
காலமெல்லாம் அவளின் கனவோடு
காத்திருப்பேன் வருவாள் குயில் பேடு

பெண் : ஆதரவில்லை கொடி முல்லை மண் மேலே
வேடர்கள் தொல்லை சிறு கிள்ளை சிறையானேன்

ஆண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே மறந்தேன் எதை பாட

பெண் : கானலை கண்டு காதல் கொள்ளாதே
பாழ்பட்ட வீணை ராகம் தராதே
முடிந்த கதை என்றும் தொடராது
ஒடிந்த கிளை மரத்தில் இணையாது

ஆண் : ஊமையின் காதல் பொய்யென்று சொல்லாதே
ஓர் முறை அன்பை கண்டாலும் வாழ்வேனே

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட
ஆண் : நானிருந்தேன் அவளில் ஒரு காலம்
நாயகி பிரிந்ததும் நான் வெறும் தேகம்

பெண் : யார் என்று நீ அழைத்தாய் கவி பாட
நான் எனையே இழந்தேன் எதை பாட….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here