Singers : G.V. Prakash Kumar and Saindhavi

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Yaar indha saalai oram pookal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu
Female : Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Male : Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam enguthae
Female : Kuliraalum konjam analaalum
Indha nerukkam thaan kolluthae

Male : Enthan naalanathu indru veraanathu
Vannam nooranathu vaanilae

Male : Yaar indha saalai oram pookal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu

Male : Theera theera aasai yaavum pesalam
Mella thooram vilagi pogum varayil thalli nirkalam
Female : Ennai naanum unnai neeyum thorkalam
Ingu thunbam kooda inbam endru kandu kollalam
Male : Ennaagiren endru ethaagiren
Female : Ethirkaatrile saayum kudaiyaagiren
Male : Enthan nenjaanathu indru panjaanathu
Athu paranthoduthu Vaaniilae

Female : Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu

Male : Mannil odum nathigal thondrum malayilae
Athu malaiyai vittu odivvanthu serum kadalilae
Female : Vairam pola penin manathu ulagilae
Athu thondrum varayil puthainthu kidakkum endrum mannilae
Male : Kanjaadayil unnai arinthenadi
Female : En paathayil indru unkaaladi
Male : Netru naan paarpathum indru nee paarpathum
Nenjam ethirpaarpathum enadi

Male : Yaar indha saalai oram pookal vaithathu
Kaatril engengum vaasam veesuthu
Female : Yaar enthan vaarthai meethu mounam vaithathu
Indru pesaamal kangal pesuthu
Male : Nagaraamal indha nodi neela
Enthan adi nenjam enguthae
Female : Kuliraalum konjam analaalum
Indha nerukkam thaan kolluthae
Male : Enthan naalanathu indru veraanathu
Vannam nooranathu vaanilae

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : நகராமல் இந்த நொடி
நீள எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே

பெண் : குளிராலும் கொஞ்சம்
அனலாலும் இந்த நெருக்கம்
தான் கொல்லுதே

ஆண் : எந்தன் நாளானது இன்று
வேரானது வண்ணம் நூறானது
வானிலே

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

ஆண் : தீர தீர ஆசையாவும்
பேசலாம் மெல்ல தூரம் விலகி
போகும் வரையில் தள்ளி நிற்கலாம்

பெண் : என்னை நானும்
உன்னை நீயும் தோற்கலாம்
இங்கு துன்பம் கூட இன்பம்
என்று கண்டு கொள்ளலாம்

ஆண் : என்னாகிறேன் என்று
ஏதாகிறேன்

பெண் : எதிா் காற்றிலே
சாயும் குடையாகிறேன்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சானது
இன்று பஞ்சானது அது
பறந்தோடுது வானிலே

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : மண்ணில் ஓடும்
நதிகள் தோன்றும் மழையிலே
அது மழையை விட்டு ஓடி
வந்து சேரும் கடலிலே

பெண் : வைரம் போல பெண்ணின்
மனது உலகிலே அது தோன்றும்
வரையில் புதைந்து கிடக்கும்
என்றும் மண்ணிலே

ஆண் : கண்ஜாடையில்
உன்னை அறிந்தேனடி

பெண் : என் பாதையில்
இன்று உன் காலடி

ஆண் : நேற்று நான் பாா்ப்பதும்
இன்று நீ பாா்ப்பதும் நெஞ்சம்
எதிா் பாா்ப்பதும் ஏனடி

ஆண் : யாா் இந்த சாலை ஓரம்
பூக்கள் வைத்தது காற்றில்
எங்கெங்கும் வாசம் வீசுது

பெண் : யாா் எந்தன் வாா்த்தைமீது
மௌனம் வைத்தது இன்று
பேசாமல் கண்கள் பேசுது

ஆண் : நகராமல் இந்த நொடி
நீள எந்தன் அடி நெஞ்சம் ஏங்குதே

பெண் : குளிராலும் கொஞ்சம்
அனலாலும் இந்த நெருக்கம்
தான் கொல்லுதே

ஆண் : எந்தன் நாளானது இன்று
வேரானது வண்ணம் நூறானது
வானிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here