Singers : Hariharan

Music by : Sirpy

Male : { Yaar intha devathai yaar intha devathai } (2)
Oru kodi pookal uzhagengum undu
Intha pen polae azhagana poo ondru ullatha

Male : { Yaar intha devathai yaar intha devathai } (2)

Female : ………………………..

Male : Pani kooda unmel padum velaiyil
Kulir thaangidamal dhegam nadungumae
Malar kooda unnai thodum velaiyil
Poo endru thaanae sooda ninaikumae

Male : Amutham undu vaazhnthaal aayul mudivathillai
Un azhagai paarthu vaazhnthaal amutham thevai illai
Unnai thedum pothu idhayam ingu sugamaaga tholainthadhae

Male : { Yaar intha devathai yaar intha devathai } (2)

Female : ………………………….

Male : Anbae un kangal suzhal engiren
Athanaalae angae muzhgi pogiren
Anbae un peyarai padagengiren
Athai solli thaanae karaiyai sergiren

Male : Un kolusin osai ketka thanga manigal korpen
Athil irandu kurainthu ponaal kannin manigal serpen
Unnai theevu polae kaathu nirka kadalaaga maaruven

Male : { Yaar intha devathai yaar intha devathai } (2)
Oru kodi pookal uzhagengum undu
Intha pen polae azhagana poo ondru ullatha

Male : { Yaar intha devathai yaar intha devathai } (2)

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : சிற்பி

ஆண் : { யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை } (2)
ஒரு கோடி பூக்கள்
உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல
அழகான பூவொன்று
உள்ளதா

ஆண் : { யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை } (2)

பெண் : ………………………….

ஆண் : பனிகூட உன்மேல்
படும் வேளையில் குளிா்
தாங்கிடாமல் தேகம்
நடுங்குமே மலா்கூட
உன்னை தொடும் வேளையில்
பூ என்று தானே சூட நினைக்குமே

ஆண் : அமுதம் உண்டு
வாழ்ந்தால் ஆயுள்
முடிவதில்லை உன்
அழகை பாா்த்து வாழ்ந்தால்
அமுதம் தேவை இல்லை
உன்னை தேடும்போது இதயம்
இங்கு சுகமாக தொலைந்ததே

ஆண் : { யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை } (2)

பெண் : ………………………….

ஆண் : அன்பே உன் கண்கள்
சுழல் என்கிறேன் அதனாலே
அங்கே மூழ்கி போகிறேன்
அன்பே உன் பேரை
படகென்கிறேன் அதை
சொல்லிதானே கரையை
சோ்கிறேன்

ஆண் : உன் கொலுசின்
ஓசை கேட்க தங்க
மணிகள் கோா்ப்பேன்
அதில் இரண்டு குறைந்து
போனால் கண்ணின் மணிகள்
சோ்ப்பேன் உன்னை தீவு போல
காத்து நிற்க கடலாக மாறுவேன்

ஆண் : { யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை } (2)
ஒரு கோடி பூக்கள்
உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல
அழகான பூவொன்று
உள்ளதா

ஆண் : { யாா் இந்த
தேவதை யாா் இந்த
தேவதை } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here