Singers : L. V. Muthu Ganesh and Karthik

Music by : L. V. Muthu Ganesh

Male : Yaar ivan ivan
Valiyavan idhayamilla
Thee kathir ivan puthir ivan
Peyero birla

Male : Orr padai ivan
Nadai ivan
Thadaigal illa
Ner kunam ivan anal ivan
Ivanae birla

Male : Oor moththam
Irutta irutta irutta
Veratti adikkuraan
Thoottaavil ethiri perai
Ezhuthi vachi azhikkiraan

Male : Encounter podum naalai
Enni kondu irukkiraan
Gunnai eduthu triggerai azhuthi
Kattam katti mudikkiraan

Male : Kaakki sattaiyai
Garvam enkiraan
Police thimiru thaan
Perumai enkiraan
Thannai thaan ivan
Kaalan enkiraan
Thuppakki munaiyaiyae
Thozhan enkiraan

Male : Hoo ooo hoo ooo ooo

Male : Yaar ivan ivan
Valiyavan idhayamilla
Thee kathir ivan puthir ivan
Peyero birla

Male : Orr padai ivan
Nadai ivan
Thadaigal illa
Ner kunam ivan anal ivan
Ivanae birla

Male : Ethiri kannai alasuraan
Uththu uththu paakkuraan
Kannu kadiyil achcha nizhalai
Kandu pudichu adikkiraan
Adikkiraan adikkiraan
Adikkiraan adikkiraan

Male : Sattathukku mela
Ethuvum illaiyinnu ninaikkiraan
Petra thaaikku mela
Intha epco va mathikkuraan

Male : Aimpulanum koormaiyaai
Adi nenjam nermaiyaai
Ivai irukkum varaikkum
Unnai jeyikka evanum illai
Therichu vaa

Male : Thaam thakitta theem
Thakkita tha thakitta thigi
Thakka thakka thom
Thaam thakitta theem
Thakkita tha thakitta thigi
Thakka thakka thom
Thakitta theem
Thakkita tha thakitta thigi
Thakka thakka

Male : Yaar ivan ivan
Valiyavan idhayamilla
Thee kathir ivan puthir ivan
Peyero birla

Male : Orr padai ivan
Nadai ivan
Thadaigal illa
Ner kunam ivan anal ivan
Ivanae birla

Male : Oor moththam
Irutta irutta irutta
Veratti adikkuraan
Thoottaavil ethiri perai
Ezhuthi vachi azhikkiraan

Male : Encounter podum naalai
Enni kondu irukkiraan
Gunnai eduthu triggerai azhuthi
Kattam katti mudikkiraan

Whistling : …………………………….

பாடகர்கள் : எல். வி. முத்து கணேஷ் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எல். வி. முத்து கணேஷ்

ஆண் : யார் இவன் இவன்
வலியவன் இதயமில்லா
தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன்
பெயரோ பிர்லா

ஆண் : ஓர் படை இவன்
நடை இவன்
தடைகள் இல்லா
நேர் குணம் இவன் அனல் இவன்
இவனே பிர்லா

ஆண் : ஊர் மொத்தம்
இருட்ட இருட்ட இருட்ட
வெரட்டி அடிக்குறான்
தோட்டாவில் எதிரி பேரை
எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண் : என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை
எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான்
கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி
கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

ஆண் : காக்கி சட்டையில்
கர்வம் என்கிறான்
போலீஸ் திமிரு தான்
பெருமை என்கிறான்
தன்னைதான் இவன்
காலன் என்கிறான்
துப்பாக்கி முனையையே
தோழன் என்கிறான்

ஆண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : யார் இவன் இவன்
வலியவன் இதயமில்லா
தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன்
பெயரோ பிர்லா

ஆண் : ஓர் படை இவன்
நடை இவன்
தடைகள் இல்லா
நேர் குணம் இவன் அனல் இவன்
இவனே பிர்லா

ஆண் : எதிரி கண்ணை அலசுறான்
உத்து உத்து பாக்குறான்
கண்ணு கடியில் அச்சு நிழலை
கண்டு பிடிச்சு அடிக்கிறான்
அடிக்கிறான் அடிக்கிறான்
அடிக்கிறான் அடிக்கிறான்

ஆண் : சட்டத்துக்கு மேல
எதுவும் இல்லையின்னு நினைக்கிறான்
பெற்ற தாய்க்கு மேல
இந்த ஈபிகோவ மதிக்குறான்

ஆண் : ஐம்புலனும் கூர்மையாய்
அடி நெஞ்சம் நேர்மையாய்
இவை இருக்கும் வரைக்கும்
உன்னை ஜெயிக்க எவனும் இல்லை
தெரிச்சு வா

ஆண் : தாம் தகிட்ட தீம்
தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி
தக்க தக்க தோம்
தாம் தக்கிட தீம்
தக்கிட்ட தா தக்கிட்ட திகி
தக்க தக்க தோம்
தகிட்ட தீம்
தக்கிட்ட தா தக்கிட திகி
தக்க தக்க

ஆண் : யார் இவன் இவன்
வலியவன் இதயமில்லா
தீ கதிர் இவன் புதிர் இவன்
பெயரோ பிர்லா

ஆண் : ஓர் படை இவன்
நடை இவன்
தடைகள் இல்லா
நேர் குணம் இவன் அனல் இவன்
இவனே பிர்லா

ஆண் : ஊர் மொத்தம்
இருட்ட இருட்ட இருட்ட
வெரட்டி அடிக்குறான்
தோட்டாவில் எதிரி பேரை
எழுதி வச்சி அழிக்கிறான்

ஆண் : என்கவுன்ட்டர் போடும் நாளை
எண்ணி கொண்டு இருக்கிறான்
கன்னை எடுத்து ட்ரிக்கரை அழுத்தி
கட்டம் கட்டி முடிக்கிறான்

விசில் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here