Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Vishal Chandrasekar

Male : Yaar….
Nee yaaradaa
Yaar..
Naan yaaradaa

Male : Inbathin bimbathin
Vannangalaa
Anbennum vinnondrai
Pin nindru pinnum
Ennangalaa

Male : Yaar….
Naan yaaradaa

Male : En kannil minnalgal
Un kannilae
Nee konda innalgal
Yendhikkondenae
Naan ennilae….

Male : Idhayam… un siru idhayam
Anbugal pookindra brindhaavanam
Poothidum pozhudhu
Vaasanai enadhu
En pudhu moochukku
Nee kaaranam

Male : Anbindriyae
Ingae deivangalai
Yaar pottruvaar
Anbindriyae
Ingae kaayangalai
Yaar aatruvaar

Male : Yaar….
Nee yaaradaa
Yaar..
Naan yaaradaa

Male : Inbathin bimbathin
Vannangalaa
Anbennum vinnondrai
Pin nindru pinnum
Ennangalaa…aaa…..

Male : Yaar….
Naan yaaradaa

Male : En kannil minnalgal
Un kannilae
Nee konda innalgal
Yendhikkondenae
Naan ennilae….

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : யார் நீ யாரடா
யார் நான் யாரடா

ஆண் : இன்பத்தின்
பிம்பத்தின் வண்ணங்களா
அன்பென்னும் விண் ஒன்றை
பின் நின்று பின்னும்
எண்ணங்களா

ஆண் : யார் நான் யாரடா

ஆண் : என் கண்ணில்
மின்னல்கள் உன் கண்ணிலே
நீ கொண்ட இன்னல்கள்
ஏந்திக்கொண்டேனே
நான் என்னிலே

ஆண் : இதயம் உன் சிறு
இதயம் அன்புகள் பூக்கின்ற
பிருந்தாவனம் பூத்திடும்
பொழுது வாசனை எனது
என் புது மூச்சுக்கு நீ காரணம்

ஆண் : அன்பின்றியே
இங்கே தெய்வங்களை
யார் போற்றுவார்
அன்பின்றியே இங்கே
காயங்களை யார்
ஆற்றுவார்

ஆண் : யார் நீ யாரடா
யார் நான் யாரடா

ஆண் : இன்பத்தின்
பிம்பத்தின் வண்ணங்களா
அன்பென்னும் விண் ஒன்றை
பின் நின்று பின்னும்
எண்ணங்களா

ஆண் : யார் நான் யாரடா

ஆண் : என் கண்ணில்
மின்னல்கள் உன் கண்ணிலே
நீ கொண்ட இன்னல்கள்
ஏந்திக்கொண்டேனே
நான் என்னிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here