Singers : Bharathwaj and Chorus

Music by : Bharathwaj

Male : Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam
Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

Male : Kanavu kandaal kaipatralaam
Thinavu kondaal theepatralaam
Male & Chorus :
Eppodhum ivaigal thirandhirukkum
Karuvizhi ullae ullae kanavirukkum

Male : Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

Chorus : Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo
Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo
Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo
Hoh ho ho ho ho ho ho ho ooo
Ho ho ho hoo oo hoo oo ho oo
Ho ho ho hoo oo hoo oo ho oo

Male : Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

Male : Panivu kattren
Pagai mudikkum
Thunivu ondrae thunai irukkum
Vattaaram engum varavirukkum
Vaazhkkai chella chella
Valam irukkum

Male : Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Rap : Yaar tharuvaar….
Male : Ivana peruvaan sariyasanam
Rap : Sariyasanam

Male : Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

Male : Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

Male : Sarpam ondru kaathirukkum
Santharpam thaedi olinthirukkum
Kaaladi osai ketirukkum
Kothum aasai ullirukkum hoo

Male : Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar
Yaar tharuvaar indha ariyasanam
Ivana peruvaan sariyasanam

பாடகர்கள் : பரத்வாஜ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்

ஆண் : கனவு கண்டால் கைப்பற்றலாம்
தினவு கொண்டால் தீப்பற்றலாம்
ஆண் மற்றும் குழு :
எப்போதும் இவைகள் திறந்திருக்கும்
கருவிழி உள்ளே உள்ளே கனவிருக்கும்

ஆண் : யார் தருவார்
யார் தருவார்
யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்

குழு : ………………………………

ஆண் : யார் தருவார்
யார் தருவார்
யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்

ஆண் : பணிவு கற்றேன்
பகை முடிக்கும்
துணிவு ஒன்றே துணை இருக்கும்
வட்டாரம் எங்கும் வரவிருக்கும்
வாழ்க்கை செல்ல செல்ல
வளம் இருக்கும்

ஆண் : யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
ஆண் : யார் தருவார்
ஆண் : இவனா பெறுவான் சரியாசனம்
ஆண் : சரியாசனம்

ஆண் : யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்

ஆண் : யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்

ஆண் : சர்பம் ஒன்று காத்திருக்கும்
சந்தர்ப்பம் தேடி ஒளிந்திருக்கும்
காலடி ஓசை கேட்டிருக்கும்
கொத்தும் ஆசை உள்ளிருக்கும் ஹோ

ஆண் : யார் தருவார்
யார் தருவார்
யார் தருவார் இந்த அரியாசனம்
இவனா பெறுவான் சரியாசனம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here