Singers : S. P. Balasubrahmanyam and  Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Mhum… mhum mhum…
Nananana naanaa…
Nanana nanana nanana naa
Nanana nanana naa

Female : Yaar thoorigai thandha oviyam
Yaar sindhanai seidha kaaviyam
Pudhu maalai tharum sugam sugam
Kolam idum megangalae haa haa

Male : Yaar thoorigai thandha oviyam
Yaar sindhanai seidha kaaviyam
Pudhu maalai tharum sugam sugam
Kolam idum megangalae haa haa haa

Female : Kadal alaingalin thaalam
Pala jathigalum thondrum
Ninaivinil oru raagam
Nidham pala vidha baavam

Male : Aadum kadal kaatrum
Angu varum paattum
Or aayiram baavam yaetrudhae
Nidhamum thaedudhae
Raagam paadudhae
Manadhinilae kanavugalae
Varugiradhae dhinam dhinam

Female : Yaar thoorigai thandha oviyam
Yaar sindhanai seidha kaaviyam

Male : Siru malargalin vaasam
Pala kavidhaigal pesum
Sila manangalin baavam
Pala ninaivinil vaazhum

Female : Alai yena odum
Aasai vandhu koodum
Un vaanamo poovai choodudhae
Pala nooraasaigal ullilae oorudhae
Ila manadhil pudhu uravu
Therigiradhae dhinam dhinam

Male : Yaar thoorigai thandha oviyam
Yaar sindhanai seidha kaaviyam
Pudhu maalai tharum sugam sugam
Kolam idum megangalae haa haa

Female : Yaar thoorigai thandha oviyam
Yaar sindhanai seidha kaaviyam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ஹும்… ம்ஹும் ம்ஹும்…
னனனன னானா…
னனன னனன னனன னா
னனன னனன னா

பெண் : யார் தூரிகை தந்த ஓவியம்
யார் சிந்தனை செய்த காவியம்
புது மாலை தரும் சுகம் சுகம்
கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

ஆண் : யார் தூரிகை தந்த ஓவியம்
யார் சிந்தனை செய்த காவியம்
புது மாலை தரும் சுகம் சுகம்
கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா ஹா

பெண் : கடல் அலைகளின் தாளம்
பல ஜதிகளும் தோன்றும்
நினைவினில் ஒரு ராகம்
நிதம் பல வித பாவம்

ஆண் : ஆடும் கடல் காற்றும்
அங்கு வரும் பாட்டும்
ஓர் ஆயிரம் பாவம் ஏற்றுதே
நிதமும் தேடுதே ராகம் பாடுதே
மனதினிலே கனவுகளே
வருகிறதே தினம் தினம்

பெண் : யார் தூரிகை தந்த ஓவியம்
யார் சிந்தனை செய்த காவியம்

ஆண் : சிறு மலர்களின் வாசம்
பல கவிதைகள் பேசும்
சில மனங்களின் பாவம்
பல நினைவினில் வாழும்

பெண் : அலை என ஓடும்
ஆசை வந்து கூடும்
உன் வானமோ பூவைச் சூடுதே
பல நூறாசைகள் உள்ளிலே ஊறுதே
இள மனதில் புது உறவு
தெரிகிறதே தினம் தினம்

ஆண் : யார் தூரிகை தந்த ஓவியம்
யார் சிந்தனை செய்த காவியம்
புது மாலை தரும் சுகம் சுகம்
கோலம் இடும் மேகங்களே ஹா ஹா

பெண் : யார் தூரிகை தந்த ஓவியம்
யார் சிந்தனை செய்த காவியம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here