Singer : Dhanush

Music by : Radhan

Male : Yaar vazhiyil yaar mozhiyil yaar thunaiyil
Vidaigal vandhu serumo
Yaar vidhiyil yaar sadhiyil yaar madhiyil
Thadaigal vandhu nerumo

Male : Theervugal indriyae payanam thaan neezhumo
Thodarndhidum thunbathai idhayam thaan thangumo
Etthisai emakkena vidiyal thanai kaatumo
Evvazhi nambikai nammai vandhu serumo

Female : Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiyae vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Female : Yaaridam muraiyida yaarumillai vidaiyai sollida
Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyal dhanai tharuma namakku
Paavam namadhu izhakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Male : Munvinai enbadhu pinvinai thedumo
Oru vazhi padhaiyil vazhkai dhaan odumo
Kaaranam yaarendru kadavulai ketpadha
Kalathai ketpadha yaar ingu pesuvaar

Male : Aagayam pola thaan adangadha kelvigal
Vidai theda theda thaan virisalgal nooru
Pala neram vazhkkaiku baliyaagum maanudam
Paripona yaavaiyum kidaikaadhu meendum

Humming : ……………………………..

Male : Naalaigal enbadhu edhuvaraiyil neezhumo
Nambikkai keetrugal adhu varaiyil vaazhumo
Silandhiyin koodena sindhanaigal yaavumae
Sikkalgalil adudhae sidhari dhaan pogudhae

Male : Ezhudhadha nadagam iyakkuvadhu yaaringae
Mudivenna enbadhum yaar solvaro
Theriyaadha paadhaiyil puriyaadha thedalgal
Engengo pogudhae vidai ingu illayae

Female : Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiyae vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Female : Yaaridam muraiyida yaarumillai vidaiyai sollida
Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyal dhanai tharuma namakku
Paavam namadhu izhakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Male : Yaar vazhiyil yaar mozhiyil yaar thunaiyil
Vidaigal vandhu serumo
Yaar vidhiyil yaar sadhiyil yaar madhiyil
Thadaigal vandhu nerumo

பாடகர்  : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ராதன்

ஆண் : யார் வழியில் யார் மொழியில் யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ
யார் விதியில் யார் சதியில் யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ

ஆண் : தீர்வுகள் இன்றியே
பயணம் தான் நீளுமோ
தொடர்ந்திடும் துன்பத்தை
இதயம் தான் தாங்குமோ
எத்திசை எமக்கென
விடியல்தனை காட்டுமோ
எவ்வழி நம்பிக்கை
நம்மை வந்து சேருமோ

பெண் : எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம்
யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

பெண் : யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட
யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

ஆண் : முன்வினை என்பது
பின்வினை தேடுமோ
ஒருவழி பாதையில்
வாழ்க்கைதான் ஓடுமோ
காரணம் யாரென்று
கடவுளை கேட்பதா
காலத்தை கேட்பதா
யார் இங்கு பேசுவார்

ஆண் : ஆகாயம் போலத்தான்
அடங்காத கேள்விகள்
விடைதேட தேடத்தான்
விரிசல்கள் நூறு
பலநேரம் வாழ்க்கைக்கு
பலியாகும் மானுடம்
பறிபோன யாவையும்
கிடைக்காது மீண்டும்

குழு : .………………………….

ஆண் : நாளைகள் என்பது
எதுவரையில் நீளுமோ
நம்பிக்கை கீற்றுகள்
அதுவரையில் வாழுமோ
சிலந்தியின் கூடென
சிந்தனைகள் யாவுமே
சிக்கல்களில் ஆடுதே
சிதறித்தான் போகுதே

ஆண் : எழுதாத நாடகம்
இயக்குவது யாரிங்கே
முடிவென்ன என்பதும்
யார் சொல்வாரோ
தெரியாத பாதையில்
புரியாத தேடல்கள்
எங்கெங்கோ போகுதே
விடை இங்கு இல்லையே

பெண் : எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம் யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

பெண் : யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட
யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

பெண் : யார் வழியில் யார் மொழியில் யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ
யார் விதியில் யார் சதியில் யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here