Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Yaar veettil roja
Poo pooththadho
Kar kaala kaatril
Yen vaadudho

Male : Megam thannai
Megam modhi
Minnal minnudho…ho
Minnal indha neram
Endhan kannil minnudho

Male : Oru raagam pudhu raagam
Adhil sogam thaan yeno
Yaar veettil roja
Poo pooththadho

Male : Raagangal nooru
Aval koduththaal
Geethangal nooru
Aval thoduththaal

Male : Jeevan angae
Ennai thedum
Paadal ingae
Kaatril odum

Male : Kaanaamal kangal
Nogindradho
Kaadhal jodi ondru
Vaadum neram indru

Male : Orr ezhai venpuraa medaiyil
En kaadhal pen puraa veedhiyil
Poongaatru poraadavae
Pooththa poovum aatril odavae

Male : Yaar veettil roja
Poo pooththadho

Male : Vaan megam modhum
Mazhai dhanilae
Naan paadum paadal
Nanaigiradhae

Male : Paadal ingae
Nanaivadhanaalae
Nanaiyum vaarthai
Karaiyudhu ingae

Male : Jenmangal yaavum
Nee vaazhavae
Kaadhal konda ullam
Kaanum anbin illam

Male : Orr kaatrin kaigalum theendumo
En kaaval yellaiyai thaandumo
Gnyaayangal vaai moodumo
Deivam illai yendru pogumo

Male : Yaar veettil roja
Poo pooththadho

Male : Megam thannai
Megam modhi
Minnal minnudho…ho
Minnal indha neram
Endhan kannil minnudho

Male : Oru raagam pudhu raagam
Adhil sogam thaan yeno

Male : Yaar veettil roja
Poo pooththadho
Kar kaala kaatril
Yen vaadudho

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : யார் வீட்டில்
ரோஜா பூ பூத்ததோ
கார் காலக் காற்றில்
ஏன் வாடுதோ

ஆண் : மேகம் தன்னை
மேகம் மோதி மின்னல்
மின்னுதோ ஹோ
மின்னல் இந்த நேரம்
எந்தன் கண்ணில்
மின்னுதோ

ஆண் : ஒரு ராகம்
புது ராகம் அதில்
சோகம் தான் ஏனோ
யார் வீட்டில் ரோஜா
பூ பூத்ததோ

ஆண் : ராகங்கள் நூறு
அவள் கொடுத்தாள்
கீதங்கள் நூறு அவள்
தொடுத்தாள்

ஆண் : ஜீவன் அங்கே
என்னைத் தேடும்
பாடல் இங்கே
காற்றில் ஓடும்

ஆண் : காணாமல்
கண்கள் நோகின்றதோ
காதல் ஜோடி ஒன்று
வாடும் நேரம் இன்று

ஆண் : ஓர் ஏழை
வெண்புறா மேடையில்
என் காதல் பெண்புறா
வீதியில் பூங்காற்று
போராடவே பூத்த பூவும்
ஆற்றில் ஓடவே

ஆண் : யார் வீட்டில்
ரோஜா பூ பூத்ததோ

ஆண் : வான் மேகம்
மோதும் மழைதனிலே
நான் பாடும் பாடல்
நனைகிறதே

ஆண் : பாடல் இங்கே
நனைவதனாலே
நனையும் வார்த்தை
கரையுது இங்கே

ஆண் : ஜென்மங்கள்
யாவும் நீ வாழவே
காதல் கொண்ட
உள்ளம் காணும்
அன்பின் இல்லம்

ஆண் : ஓர் காற்றின்
கைகளும் தீண்டுமோ
என் காவல் எல்லையைத்
தாண்டுமோ நியாயங்கள்
வாய் மூடுமோ தெய்வமில்லை
என்று போகுமோ

ஆண் : யார் வீட்டில்
ரோஜா பூ பூத்ததோ

ஆண் : மேகம் தன்னை
மேகம் மோதி மின்னல்
மின்னுதோ ஹோ
மின்னல் இந்த நேரம்
எந்தன் கண்ணில்
மின்னுதோ

ஆண் : ஒரு ராகம்
புது ராகம் அதில்
சோகம் தான் ஏனோ
யார் வீட்டில் ரோஜா
பூ பூத்ததோ கார் காலக்
காற்றில் ஏன் வாடுதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here