Singer : Bharathwaj

Music by : Bharathwaj

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

Male : Yaar yaaro vitta kaathu
Naan izhuthathu
Yaar yaaro pudhacha kaadu
Poga poradhu

Male : Idhil enna viththa
Yedhum illa ngyaana thangamae
Idhil unn kutram
Yedhum illa ngyaana thangamae

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

Male : Pethavanga saiyiraanga
Namakku munnamae
Pethathunga piriyuraanga
Kannu munnamae
Soru pola theerndhu pochu
Sondha bandhamae
Enna sutta kaatil vittutiyae
Ngyana thangamae

Male : Odambodu porantha kaalu
Odambodu pirantha kaiyi
Ovvonnaa piriyum bothu
Ngyana thangamae
Idhil uravu mattum nelaikkuma
Adi ngyana thangamae

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

Male : Porula viththu manushan
Vaangum kaalam ponathae
Manushan viththu porula
Vaangum kaalam aachudhae

Male : Kodumaiyilum kodumai enna
Ngyana thangamae
Adhu mudhumayilae thanimai thaanae
Ngyana thangamae

Male : Naam othunga koora illa
Nandri katta naadhi illa
Saava kooda koovi paarthen
Ngyana thangamae
Andha saavu inga sethu pochu
Ngyana thangamae

Male : Yaar yaaro
Yaar yaaro……

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

Male : Yaar yaaro vitta kaathu
Naan izhuthathu
Yaar yaaro pudhacha kaadu
Poga poradhu

Male : Idhil enna viththa
Yedhum illa ngyaana thangamae
Idhil unn kutram
Yedhum illa ngyaana thangamae

Male : Yaar yaaro vedhacha nelam
Naan vedhachadhu
Yaar yaaro kudicha thanni
Naan kudichadhu

பாடகர் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது

ஆண் : யார் யாரோ விட்ட காத்து
நான் இழுத்தது
யார் யாரோ புதைச்ச காடு
போக போறது

ஆண் : இதில் என்ன வித்தை
ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே
இதில் உன் குற்றம்
ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது

ஆண் : பெத்தவங்க சாயிதாங்க
நமக்கு முன்னமே
பெத்ததுங்க பிரியுதுங்க
கண்ணு முன்னமே
சோறு போல தீர்ந்ந்து போச்சு
சொந்த பந்தமே
என்ன சுட்ட காட்டில் விட்டுட்டியே
ஞான தங்கமே

ஆண் : உடம்போடு பொறந்த காலு
உடம்போடு பொறந்த கையி
ஒவ்வொன்னா பிரியும் போது
ஞான தங்கமே
இதில் உறவு மட்டும் நிலைக்குமா
அடி ஞான தங்கமே

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது

ஆண் : பொருள வித்து மனுஷன்
வாங்கும் காலம் போனதே
மனுஷன் வித்து பொருள
வாங்கும் காலம் ஆச்சுதே

ஆண் : கொடுமையிலும் கொடுமை என்ன
ஞான தங்கமே
அது முதுமையிலே தனிமை தானே
ஞான தங்கமே

ஆண் : நாம் ஒதுங்க கூற இல்ல
நன்றி காட்ட நாதி இல்ல
சாவ கூட கூவி பார்த்தேன்
ஞான தங்கமே
அந்த சாவு இங்க செத்து போச்சு
ஞான தங்கமே

ஆண் : யார் யாரோ
யார் யாரோ ……

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது

ஆண் : யார் யாரோ விட்ட காத்து
நான் இழுத்தது
யார் யாரோ புதைச்ச காடு
போக போறது

ஆண் : இதில் என்ன வித்தை
ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே
இதில் உன் குற்றம்
ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண் : யார் யாரோ வெதச்ச நெலம்
நான் வெதச்சது
யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி
நான் குடிச்சது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here