Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Yaaradaa manidhan ingae
Kootti vaa avanai ingae
Iraivan padaippil
Kurangu thaan meedhi ingae

Male : Yaaradaa manidhan ingae
Kootti vaa avanai ingae
Iraivan padaippil
Kurangu thaan meedhi ingae

Male : Manidharil naaigal undu
Manadhinil narigal undu
Manidharil naaigal undu
Manadhinil narigal undu
Paarvaiyil puligal undu
Pazhakkathil paambum undu
Paarvaiyil puligal undu
Pazhakkathil paambum undu

Male : Naayum nariyum puliyum paambum
Vaazhum boomiyilae
Maanam panbu nyaanam konda
Manidhanai kaanavillai

Male : Yaaradaa manidhan ingae
Kootti vaa avanai ingae
Iraivan padaippil
Kurangu thaan meedhi ingae

Male : Sirippinil manidhanillai
Azhugaiyil manidhanillai
Sirippinil manidhanillai
Azhugaiyil manidhanillai
Ullathil manidhanillai
Urakkathil manidhanundu
Ullathil manidhanillai
Urakkathil manidhanundu

Male : Vaazhum mirugam thoongum dheivam
Naduvae manidhanadaa
Engo oruvan irundhaal avanai
Ulagam vanangumadaa

Male : Yaaradaa manidhan ingae
Kootti vaa avanai ingae
Iraivan padaippil
Kurangu thaan meedhi ingae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண் : மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு

ஆண் : நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும்
வாழும் பூமியிலே
மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட
மனிதனை காணவில்லை

ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே

ஆண் : சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு

ஆண் : வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம்
நடுவே மனிதனடா
எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை
உலகம் வணங்குதடா

ஆண் : யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here