Singers : Hariharan and M.M. Monisha

Music by : V. V. Prassanna

Male : Yaaradhu yaaradhu
Kanavilae vandhu ponadhu
Neeyumae yenadhaanadhaal
Maattrangal vandhu ponadhu

Female : Enadhu porvaiyil
Unadhu vaasanai
Arugilae ini neeyada

Male : Idhayamae thadumaarudhae
Muzhu nilavai polae theyudhae
Kaadhal mazhaiyinil
Serndhu nanaindhida
Kavidhai ooriyadhae

Female : Yaaradhu yaaradhu
Kanavilae vandhu ponadhu
Neeyumae yenadhaanadhaal
Maattrangal vandhu ponadhu

Male : Kaadhalae nee kaadhala
Illai kadavula ena paarkiren
Female : Kaadhalae ingu nee ena
Enneramum unai parkiren

Male : Kanavae kanavae podhumae
Idhu podhumae
Arugilae nee vendumae ini vendumae

Female : Enai yeno unnil theda
Unai yeno ennil theda
Yen indha pudhu vidha boogambam

Male : Yaaradhu yaaradhu
Kanavilae vandhu ponadhu
Neeyumae yenadhaanadhaal
Maattrangal vandhu ponadhu

Female : Kaatrilae oru poovai pola
Vizhugiren un madiyilae
Male : Vizhugaiyil unai thaangi pidithu
Saaigiren un tholilae

Female : Kanavugal nijamaanadhae
Nijamaanadhae
Kadhaigalum konjam pesudhae
Konji pesudhae

Male : Imaiyoram neerum neeyae
Imaikkindra kangal neeyae
Idhaya thudipum neeyadi

Male : Yaaradhu yaaradhu
Kanavilae vandhu ponadhu
Neeyumae yenadhaanadhaal
Maattrangal vandhu ponadhu

பாடகி : எம்.எம். மோனிஷா

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : வி.வி. பிரசன்னா

ஆண் : யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது

பெண் : எனது போர்வையில்
உனது வாசனை அருகிலே
இனி நீயடா

ஆண் : இதயமே தடுமாறுதே
முழு நிலவை போலே தேயுதே
காதல் மழையினில் சேர்ந்து
நனைந்திட கவிதை ஊறியதே

பெண் : யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது

ஆண் : காதலே நீ காதலா
இல்லை கடவுளா என
பார்க்கிறேன்
பெண் : காதலே இங்கு நீ
என எந்நேரமும் உன்னை
பார்க்கிறேன்

ஆண் : கனவே கனவே
போதுமே இது போதுமே
அருகிலே நீ வேண்டுமே
இனி வேண்டுமே

பெண் : எனை ஏனோ
உன்னில் தேட உன்னை
ஏனோ என்னில் தேட ஏன்
இந்த புது வித பூகம்பம்

ஆண் : யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து போனது

பெண் : காற்றிலே ஒரு
பூவை போல விழுகிறேன்
உன் மடியிலே
ஆண் : விழுகையில்
உன்னை தாங்கி பிடித்து
சாய்கிறேன் உன் தோளிலே

பெண் : கனவுகள் நிஜமானதே
நிஜமானதே கதைகளும்
கொஞ்சம் பேசுதே கொஞ்சி
பேசுதே

ஆண் : இமையோரம்
நீரும் நீயே இமைக்கின்ற
கண்கள் நீயே இதய
துடிப்பும் நீயடி

ஆண் : யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here