Singer : L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Female : {Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam} (2)

Female : {Kaaladi meedu
Aaradi koondhal
Modhuvadhennadi sandhosam} (2)

Female : Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam

Female : {Aaradi koonthalai
Alli mudithu
Orradi eerradi mella eduthu} (2)
Paaradi vanthu pakkathilae..ae…ae..
Aaaa….aaa….aaa…

Female : Aaradi koonthalai
Alli mudithu
Orradi eerradi mella eduthu
Paaradi vanthu pakkathilae

Female : Kaadhal kaavadi thookum
Kangal irandai
Veladi poladi thodi varamal
Kaavadi thookum
Kangal irandai
Veladi poladi thodi varamal
Yenadi nindraai vetkathilae

Female : Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam

Female : Kaaladi meedu
Aaradi koondhal
Modhuvadhennadi sandhosam

Female : Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam

Female : Nilladi nilladi kannadiyo
Ooo…ooo….aaaahaa
Ennadi ennadi solladiyo
Ooo…ooo….

Female : Nilladi nilladi kannadiyo
Ooo…ooo….aaaahaa
Ennadi ennadi solladiyo
Munnadi pinnadi podadiyo…
Ooo….ooo…ooo…
Aaaa….haaa…..aaa….

Female : Nilladi nilladi kannadiyo
Ennadi ennadi solladiyo
Munnadi pinnadi podadiyo…
Ingu androru naaladi
Vanthaval yaaradi
Enbathai keladi unmaiyai kooradi

Female : Androru naaladi
Vanthaval yaaradi
Enbathai keladi unmaiyai kooradi
Pen peyar kettu solladiyoo

Female : Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam

Female : Kaaladi meedu
Aaradi koondhal
Modhuvadhennadi sandhosam

Female : Yaaradi vanthaar
Ennadi sonaar
Yenadi indha ullasam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்} (2)

பெண் : {காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்} (2)

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : {ஆறடி கூந்தல்
அள்ளி முடித்து
ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து} (2)
பாரடி வந்து பக்கத்திலே..ஏ..ஏ..
ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : ஆறடி கூந்தல்
அள்ளி முடித்து
ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து
பாரடி வந்து பக்கத்திலே

பெண் : காதல் காவடி தூக்கும்
கண்கள் இரண்டை
வேலடி போலடி தோடி வராமல்
காவடி தூக்கும்
கண்கள் இரண்டை
வேலடி போலடி தோடி வராமல்
ஏனடி நின்றாய் வெட்கத்திலே

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ
ஓஒ…ஓஒ…ஆஆஹா
என்னடி என்னடி சொல்லடியோ
முன்னாடி பின்னாடி போடடியோ
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…
ஆஆ….ஹா….ஆஅ…

பெண் : நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ
என்னடி என்னடி சொல்லடியோ
முன்னடி பின்னடி போடடியோ
இங்கு அன்றொரு நாளடி
வந்தவள் யாரடி
என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி

பெண் : அன்றொரு நாளடி
வந்தவள் யாரடி
என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி
பெண் பெயர் கேட்டு சொல்லடியோ

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here