Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Kannadasan

Female : ………………

Female : Yaaraaga irunthaal enna
Yaaraaga irunthaal enna
Idhil arasanenna illai aandiyenna
Aiyyaa yaaraaga irunthaal enna
Yaaraaga irunthaal enna

Female : Paramporul samasthaanam kondaadum pantham
Aa…aa…aaa….aa….aa…..
Paarpathum ketpathum ellorkkum sontham
Paarpathum ketpathum ellorkkum sontham
Manathilethu ninaivilaethu pirivinai
Iraivan veedu tharuvathaagum uravinai

Female : Ninaikka ninaikka inikkum sugangal
Peruvathenna urimaiyudan ketpavargal

Female : Yaaraaga irunthaal enna….

Female : Sivanukku umaiyenna aththai magalaa
Sivanukku umaiyenna aththai magalaa
Avan maganukku deivaanai maman magalaam
Avan maganukku deivaanai maman magalaam
Iraivanin veettinilor jaathiyillai
Iraivanin veettinilor jaathiyillai
Adhai ennidam ketka oru needhiyillaiyae

Female : Vaigai aattrin karaiyil vaazhum sokkanum
Malaiyarajan nangaiyaana selviyum
Inainthu mudiththu anainthu suvaiththa
Inimaiyathu kanavumilai kadhaiyumillai

Female : Yaaraaga irunthaal enna….

Female : Kannukkor thadai kaalukkor thadai
Pengalukke iduveer

Male : ………….

Female : Ponnukko illai pugazhukko
Sugam vanthathillai ariveer

Male : ………….

Female : Vinnukko illai mannukko
Idhu pudhumaiyillai periyeer

Male : ……………..

Male : Vedikkai illai vegam udane
Konjam vazhi viduveer

Male : …………………

Female : Yaaraaga irunthaal enna
Idhil arasanenna illai aandiyenna
Aiyyaa yaaraaga irunthaal enna
Yaaraaga irunthaal enna

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………

பெண் : யாராக இருந்தால் என்ன
யாராக இருந்தால் என்ன
இதில் அரசனென்ன இல்லை ஆண்டியென்ன
ஐயா யாராக இருந்தால் என்ன
யாராக இருந்தால் என்ன

பெண் : பரம்பொருள் சமஸ்தானம் கொண்டாடும் பந்தம்
ஆ…ஆ….ஆஅ…ஆ….ஆ…..
பார்ப்பதும் கேட்பதும் எல்லோர்க்கும் சொந்தம்
பார்ப்பதும் கேட்பதும் எல்லோர்க்கும் சொந்தம்
மனதிலேது நினைவிலேது பிரிவினை
இறைவன் வீடு தருவதாகும் உறவினை

பெண் : நினைக்க நினைக்க இனிக்கும் சுகங்கள்
பெறுவதென்ன உரிமையுடன் கேட்பவர்கள்

பெண் : யாராக இருந்தால் என்ன……

பெண் : சிவனுக்கு உமையென்ன அத்தை மகளா
சிவனுக்கு உமையென்ன அத்தை மகளா
அவன் மகனுக்கு தெய்வானை மாமன் மகளாம்
அவன் மகனுக்கு தெய்வானை மாமன் மகளாம்
இறைவனின் வீட்டினிலோர் ஜாதியில்லையே
இறைவனின் வீட்டினிலோர் ஜாதியில்லையே
அதை என்னிடம் கேட்க ஒரு நீதியில்லையே

பெண் : வைகை ஆற்றின் கரையில் வாழும் சொக்கனும்
மலையராஜன் நங்கையான செல்வியும்
இணைந்து முடித்து அணைந்து சுவைத்த
இனிமையது கனவுமில்லை கதையுமில்லை

பெண் : யாராக இருந்தால் என்ன……

பெண் : கண்ணுக்கோர் தடை காலுக்கோர் தடை
பெண்களுக்கே இடுவீர்

ஆண் : ………………..

பெண் : பொன்னுக்கோ இல்லை புகழுக்கோ
சுகம் வந்ததில்லை அறிவீர்

ஆண் : ………………….

பெண் : விண்ணுக்கோ இல்லை மண்ணுக்கோ
இது புதுமையில்லை பெரியீர்

ஆண் : ……………………….

ஆண் : வேடிக்கை இல்லை வேகம் உடனே
கொஞ்சம் வழி விடுவீர்…..

ஆண் : ………………….

பெண் : யாராக இருந்தால் என்ன
இதில் அரசனென்ன இல்லை ஆண்டியென்ன
ஐயா யாராக இருந்தால் என்ன
யாராக இருந்தால் என்ன


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here