Singer : T.M. Soundararajan

 Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae
Ada andangaakkaikkum kuyilgalukkum
Baedham puriyallae

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae
Ada andangaakkaikkum kuyilgalukkum
Baedham puriyallae baedham puriyallae

Male : Pereduthu unmaiyai cholli
Pizhaikka mudiyallae
Ippo beedigalukkum oodhubaththikkum
Baedham theriyallae

Male : Pereduthu unmaiyai cholli
Pizhaikka mudiyallae
Ippo beedigalukkum oodhubaththikkum
Baedham theriyallae baedham theriyallae

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae
Ada andangaakkaikkum kuyilgalukkum
Baedham puriyallae baedham puriyallae

Male : Naan irukkum idathinilae
Avan irukkindraan
Avan irukkum idathinilae
Naan irukkindren
Naalai engae yaar iruppaar
Adhuvum theriyallae
Ippo nallavanukkum kettavanukkum
Baedham theriyallae
Ada ennatha cholvendaa
Thambi ennatha cholvendaa

Male : Thambi oruvan veliyil nindru
Kaasai ennugindraan
Nambi oruvan siraiyil vandhu
Kambi ennugindraan
Unmai ingae koottukkullae
Kalangi nikkudhadaa
Ada uruttum purattum surutti kondu
Veliyil nirkkudhadaa
Ada ennatha cholvendaa
Thambi ennatha cholvendaa

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae
Ada andangaakkaikkum kuyilgalukkum
Baedham puriyallae baedham puriyallae

Male : Moodarukkum manidhar pola
Mugam irukkudhadaa
Mosam naasam veshamellaam
Niraindhirukkudhadaa
Kaalam maarum vesham kalaiyum
Unmai vellumadaa
Kadhavu thirandhu paravai parandhu
Paadi chellumadaa
Ada ennatha cholvendaa
Thambiyoo ennatha cholvendaa

Male : Yaarai engae vaippadhu endrae
Yaarukkum theriyallae
Ada andangaakkaikkum kuyilgalukkum
Baedham puriyallae baedham puriyallae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : பேரெடுத்து உண்மையைச் சொல்லி
பிழைக்க முடியல்லே
இப்போ பீடிகளுக்கும் ஊதுபத்திக்கும்
பேதம் தெரியல்லே

ஆண் : பேரெடுத்து உண்மையைச் சொல்லி
பிழைக்க முடியல்லே
இப்போ பீடிகளுக்கும் ஊதுபத்திக்கும்
பேதம் தெரியல்லே பேதம் தெரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : நான் இருக்கும் இடத்தினிலே
அவன் இருக்கின்றான்
அவன் இருக்கும் இடத்தினிலே
நான் இருக்கின்றேன்
நாளை எங்கே யாரிருப்பார்
அதுவும் தெரியல்லே
இப்போ நல்லவனுக்கும் கெட்டவனுக்கும்
பேதம் தெரியல்லே
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : தம்பி ஒருவன் வெளியில் நின்று
காசை எண்ணுகிறான்
நம்பி ஒருவன் சிறையில் வந்து
கம்பி எண்ணுகிறான்
உண்மை இன்று கூட்டுக்குள்ளே
கலங்கி நிக்குதடா
அட உருட்டும் புரட்டும் சுருட்டிக்கொண்டு
வெளியில் நிற்குதடா
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : மூடருக்கும் மனிதர் போல
முகம் இருக்குதடா
மோசம் நாசம் வேஷமெல்லாம்
நிறைந்திருக்குதடா
காலம் மாறும் வேஷம் கலையும்
உண்மை வெல்லுமடா
கதவு திறந்து பறவை பறந்து
பாடிச் செல்லுமடா
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here