Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Yaarai thaan nambuvadho
Paedhai nenjam
Ammammaa boomiyilae yaavum vanjam
Uravellaam mullaagum
Uyirellaam kallaagum
Uravellaam mullaagum
Uyirellaam kallaagum

Female : Yaarai thaan nambuvadho
Paedhai nenjam

Female : Vaettai aadum maanaanen
Vithai kaattum porulaanen
Kaattil vaazhum kiliyaagaamal
Naattil vaazhum pennaanen
Annai pettraal pen endru
Adhanaal thaanae thuyar indru
Kannai thandha dheivangalae
Karunai thandhaal aagaadho
Hooo ooo hooo ooo ooo…

Female : Yaarai thaan nambuvadho
Paedhai nenjam
Ammammaa boomiyilae yaavum vanjam

Female : Azhagai kaattum kannaadi
Manadhai kaatta koodaadho
Pazhagum podhae nanmai theemai
Paarthu solla koodaadho
Vaazhthum kaiyil vaal undu
Pottrum mozhiyil visham undu
Vanjam sindhum punnagaiyillaa
Manidhar ingae yevarundu
Aa…aaa…aa..haa…aa….

Female : Yaarai thaan nambuvadho
Paedhai nenjam
Ammammaa boomiyilae yaavum vanjam
Uravellaam mullaagum
Uyirellaam kallaagum
Uravellaam mullaagum
Uyirellaam kallaagum

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : யாரைத்தான் நம்புவதோ
பேதை நெஞ்சம்
அம்மம்மா பூமியிலே யாவும் வஞ்சம்
உறவெல்லாம் முள்ளாகும்
உயிரெல்லாம் கல்லாகும்
உறவெல்லாம் முள்ளாகும்
உயிரெல்லாம் கல்லாகும்

பெண் : யாரைத்தான் நம்புவதோ
பேதை நெஞ்சம்

பெண் : வேட்டை ஆடும் மானானேன்
வித்தை காட்டும் பொருளானேன்
காட்டில் வாழும் கிளியாகாமல்
நாட்டில் வாழும் பெண்ணானேன்

பெண் : அன்னை பெற்றாள் பெண் என்று
அதனால்தானே துயர் இன்று
கண்ணைத் தந்த தெய்வங்களே
கருணை தந்தால் ஆகாதோ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ………

பெண் : யாரைத்தான் நம்புவதோ
பேதை நெஞ்சம்
அம்மம்மா பூமியிலே யாவும் வஞ்சம்

பெண் : அழகைக் காட்டும் கண்ணாடி
மனதைக் காட்டக் கூடாதோ
பழகும்போதே நன்மை தீமை
பார்த்துச் சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : வாழ்த்தும் கையில் வாளுண்டு
போற்றும் மொழியில் விஷமுண்டு
வஞ்சம் சிந்தும் புன்னகையில்லா
மனிதர் இங்கே எவருண்டு
ஆ…..ஆஆ……ஆ…ஹா…..ஆ…….

பெண் : யாரைத்தான் நம்புவதோ
பேதை நெஞ்சம்
அம்மம்மா பூமியிலே யாவும் வஞ்சம்
உறவெல்லாம் முள்ளாகும்
உயிரெல்லாம் கல்லாகும்
உறவெல்லாம் முள்ளாகும்
உயிரெல்லாம் கல்லாகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here