Singers : S.Janaki, P. Suseela and B. Sasireka

Music by : Ilayaraja

Female : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Female : Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Female : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Female : Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Females : Nalla paaththukodaa kannaa
Naan sonnaa yaaeththukodaa

Females : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Female : Aayi aaththaa yaarum illaa naai ithuthaan
Female : Aala kandaa oolaiyidum nari idhuthaan
Female : Mookka paaru muzhiya paar sengkurangu
Female : Sengkorangu kooda oru penn korangu

Female : Ponnu iva soru pongurava
Oru poonaiyai pol thirudi thirudi thingirava

Female : Intha pilla kanakku pulla
Ivara pola kandathilla
Kai pudichchu kaal pudichchu
Vaazhurathila kaakkaithaan

Female : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Female : Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Females : Nalla paaththukodaa kannaa
Naan sonnaa yaaeththukodaa

Female : Vaaikku oru poottu illaatha maadu idhu
Female : Vantha idam sonthamunnu meyirathu
Female : Katti poda aal illaatha kazhuthai idhu
Female : Kaalaiyodu saenthukittu odhaikkirathu

Female : Podhi sumantha nalla puthi varum
Antha puthi intha kazhuthaikkuththaan eppa varum
Female : Maanam illae eenam illae
Ssodum illae soranai illae
Female : Naalum ketta naaikalukku
Vaai mattum neelamthaan

Female : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Female : Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Female : Veetukkulla kudi puguntha aanthai idhu
Female : Veratti vida aal illaama alaiyirathu
Female : Aanthaikooda pachchonthiyum irukkurathu
Female : Aalukkoru niram kaatti nadikkurathu

Female : Eththanaiyo innum ingirukku
Ada aththanaikkum thiruttulathaan pangirukku

Female : Vittu vechchaa valanthu vidum
Kaariyamae kettu vidum
Female : Otti otti udambu raththam
Urinjum intha attaithaan

Female : Yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Female : Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

Females : Nalla paaththukodaa kannaa
Naan sonnaa yaaeththukodaa

Females : Haei yaaraaru ennaannuthaan
Solluraendaa kannaa
Naai yaaru nari yaaru
Puriyaatho sonnaa…

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி, பி. சுசீலா மற்றும் பி. சசிரேஹா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண் : நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண் : நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள் : நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண் : ஆயி ஆத்தா யாரும் இல்லா நாய் இதுதான்
பெண் : ஆளக் கண்டா ஊளை இடும் நரி இதுதான்
பெண் : மூக்கப் பாரு முழியப் பாரு செங்கொரங்கு
பெண் : செங்கொரங்கு கூட ஒரு பெண் கொரங்கு

பெண் : பொண்ணு இவ சோறு பொங்குறவ
ஒரு பூனையப் போல் திருடித் திருடித் திங்கிறவ

பெண் : இந்தப் புள்ள கணக்குப் புள்ள
இவரப் போல கண்டதில்ல
கை புடிச்சு கால் புடிச்சு
வாழுறதில் காக்கைதான்

பெண் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண் : நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள் : நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண் : வாய்க்கு ஒரு பூட்டில்லாத மாடு இது
பெண் : வந்த இடம் சொந்தமுன்னு மேயுறது
பெண் : கட்டிப் போட ஆள் இல்லாத கழுதை இது
பெண் : காளையோடு சேந்துக்கிட்டு ஒதைக்கிறது

பெண் : பொதி சுமந்தா நல்ல புத்தி வரும்
அந்த புத்தி இந்த கழுதைக்குத்தான் எப்ப வரும்

பெண் : மானம் இல்லே ஈனம் இல்லே
சூடும் இல்லே சொரணை இல்லே
பெண் : நாலும் கெட்ட நாய்களுக்கு
வாய் மட்டும் நீளம்தான்

பெண் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண் : நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண் : வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது
பெண் : வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
பெண் : ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது
பெண் : ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

பெண் : எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு
அட அத்தனைக்கும் திருட்டுலதான் பங்கிருக்கு

பெண் : விட்டு வெச்சா வளந்து விடும்
காரியமே கெட்டு விடும்
பெண் : ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம்
உறிஞ்சும் இந்த அட்டைதான்

பெண் : யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண் : நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள் : நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள் : ஹேய் யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here