Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Yaarathu
Male : Manmathan
Female : Yaenithu
Male : Manthiram
Female : Yaarathu
Male : Manmathan
Female : Yaenithu
Male : Manthiram

Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo
Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo

Female : Anbu mannavanin uruvamo
Male : Azhagu devathaiyin paruvamo

Female : Yaarathu
Male : Manmathan
Female : Yaenithu
Male : Manthiram

Female : Sinthith thirunththathu santhitharinthathu
Male : Panthikku vanthathu munthi koduththathu
Female : Sinthith thirunththathu santhitharinthathu
Male : Panthikku vanthathu munthi koduththathu

Female : Meenenum kangalai koduththathu
Male : Minnalai pol ondru pidiththathu
Female : Yaen ena ketkkavum maranthathu
Male : Kaaranam anantham therinthathu

Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo
Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo

Female : Yaarathu hmm
Male : Manmathan aah
Female : Yaenithu
Male : Manthiram

Male : Enni kidanthathu vettrikku vanthathu
Female : Ennai kavarnthathu inbaththai thanthathu
Male : Enni kidanthathu vettrikku vanthathu
Female : Ennai kavarnthathu inbaththai thanthathu

Male : Iravinil adhisayam nigazhnthathu
Female : Kanavinil uravudan kalanthathu
Male : Ulaginai oru ganam maranthathu
Female : Oli mayamaanathu therinthathu

Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo
Female : Arththa raaththiriyil sarasamo
Male : Aasai kolvathenna virasamo

Female : Yaarathu hmm
Male : Manmathan aah
Female : Yaenithu
Male : Manthiram

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : யாரது
ஆண் : மன்மதன்
பெண் : ஏனிது
ஆண் : மந்திரம்
பெண் : யாரது
ஆண் : மன்மதன்
பெண் : ஏனிது
ஆண் : மந்திரம்

பெண் : அர்த்த ராத்திரியில் சரசமோ
ஆண் : ஆசை கொள்வதென்ன விரசமோ
பெண் : அர்த்த ராத்திரியில் சரசமோ
ஆண் : ஆசை கொள்வதென்ன விரசமோ

பெண் : அன்பு மன்னவனின் உருவமோ
ஆண் : அழகு தேவதையின் பருவமோ…..

பெண் : யாரது
ஆண் : மன்மதன்
பெண் : ஏனிது
ஆண் : மந்திரம்

பெண் : சிந்தித் திருந்தது சந்தித்தறிந்தது
ஆண் : பந்திக்கு வந்தது முந்திக் கொடுத்தது
பெண் : சிந்தித் திருந்தது சந்தித்தறிந்தது
ஆண் : பந்திக்கு வந்தது முந்திக் கொடுத்தது

பெண் : மீனெனும் கண்களைக் கொடுத்தது
ஆண் : மின்னலைப் போல் ஒன்று பிடித்தது
பெண் : ஏன் என கேட்கவும் மறந்தது
ஆண் : காரணம் ஆனந்தம் தெரிந்தது

பெண் : அர்த்த ராத்திரியில் சரசமோ
ஆண் : ஆசை கொள்வதென்ன விரசமோ
பெண் : அன்பு மன்னவனின் உருவமோ
ஆண் : அழகு தேவதையின் பருவமோ…….

பெண் : யாரது ஹ்ம்ம்
ஆண் : மன்மதன் ஆஹ்
பெண் : ஏனிது
ஆண் : மந்திரம்

ஆண் : எண்ணிக் கிடந்தது வெற்றிக்கு வந்தது
பெண் : என்னைக் கவர்ந்தது இன்பத்தை தந்தது
ஆண் : எண்ணிக் கிடந்தது வெற்றிக்கு வந்தது
பெண் : என்னைக் கவர்ந்தது இன்பத்தை தந்தது

ஆண் : இரவினில் அதிசயம் நிகழ்ந்தது
பெண் : கனவினில் உறவுடன் கலந்தது
ஆண் : உலகினை ஒரு கணம் மறந்தது
பெண் : ஒளி மயமானது தெரிந்தது

பெண் : அர்த்த ராத்திரியில் சரசமோ
ஆண் : ஆசை கொள்வதென்ன விரசமோ
பெண் : அன்பு மன்னவனின் உருவமோ
ஆண் : அழகு தேவதையின் பருவமோ…..

பெண் : யாரது
ஆண் : மன்மதன்
பெண் : ஏனிது
ஆண் : மந்திரம்..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here