Singer : K. Jamuna Rani

Music by : S. Dakshinamurthi

Female : Nee yaar ena inimael ketkaadhae
Undhan nizhalaai iruppen paarkkadhae

Female : Ooo yaar ena inimael ketkaadhae
Undhan nizhalaai iruppen paarkkadhae

Female : Iravum pagalum un ninaivaalae
Hmm edhum puriyaamalae kanavaalae

Female : Iravum pagalum un ninaivaalae
Edhum puriyaamalae kanavaalae
Ilavaiyum kaathu nindra killai polae aagumaa
Ilavaiyum kaathu nindra killai polae aagumaa
Hoo oo oo oo
Endrum undhan ambil patta pulli maan idhu

Female : Ooo yaar ena inimael ketkaadhae
Undhan nizhalaai iruppen paarkkadhae

Female : Vidhiyai madhiyaal vendridalaam
Vaengai puliyaiyum kondridalaam

Female : Vidhiyai madhiyaal vendridalaam
Vaengai puliyaiyum kondridalaam
Sathiyaal mosam seidhaal naamum enna seiyalaam
Sathiyaal mosam seidhaal naamum enna seiyalaam
Hoo oo oo oo oo
Kaalam neram vanthuvittaal vittu pogumaa

Female : Ooo yaar ena inimael ketkaadhae
Undhan nizhalaai iruppen paarkkadhae

Female : Ooo yaar ena inimael ketkaadhae
Undhan nizhalaai iruppen paarkkadhae

பாடகி : கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தட்சிணாமூர்த்தி

பெண் : நீ யாரென இனிமேல் கேட்காதே
உந்தன் நிழலாய் இருப்பேன் பார்க்காதே……

பெண் : ஓ யாரென இனிமேல் கேட்காதே
உந்தன் நிழலாய் இருப்பேன் பார்க்காதே……

பெண் : இரவும் பகலும் உன் நினைவாலே
ஹ்ம்ம் ஏதும் புரியாமலே கனவாலே

பெண் : இரவும் பகலும் உன் நினைவாலே
ஹ்ம்ம் ஏதும் புரியாமலே கனவாலே
இலவையும் காத்து நின்ற கிள்ளை போலாகுமா
இலவையும் காத்து நின்ற கிள்ளை போலாகுமா
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
என்றும் உந்தன் அம்பில் பட்ட புள்ளிமான் இது

பெண் : ஓ யாரென இனிமேல் கேட்காதே
உந்தன் நிழலாய் இருப்பேன் பார்க்காதே……

பெண் : விதியை மதியால் வென்றிடலாம்
வேங்கை புலியையும் கொன்றிடலாம்

பெண் : விதியை மதியால் வென்றிடலாம்
வேங்கை புலியையும் கொன்றிடலாம்
சதியால் மோசம் செய்தால் நாமும் என்ன செய்யலாம்
சதியால் மோசம் செய்தால் நாமும் என்ன செய்யலாம்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
காலம் நேரம் வந்துவிட்டால் விட்டு போகுமா

பெண் : ஓ யாரென இனிமேல் கேட்காதே
உந்தன் நிழலாய் இருப்பேன் பார்க்காதே……

பெண் : ஓ யாரென இனிமேல் கேட்காதே
உந்தன் நிழலாய் இருப்பேன் பார்க்காதே……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here