Singers : Hariharan and Sujatha Mohan

Music by : Vidyasagar

Male : Yaaroo…nee
Pinju nilava
Panju silaiya
Nenjin alaiyaa

Female : Yaaroo… nee
Pillai kadhira
Vellai irava
Veyil mazhaiya

Male : Pala nooru mutkal konda
Meenaai naanum vaazhnthu vanthen
Un thoondil ennum otrai mullil
Indro maatik konden

Female : En muthathil un meesaiyai
Sumakindra aan naan
Male : En nenjilae un kaadhalai
Sumakindra thaai naan

Male : Yaaroo…nee
Pinju nilava
Panju silaiya
Nenjin alaiyaa

Female : Yaaroo… nee
Pillai kadhira
Vellai irava
Veyil mazhaiya

Chorus : ……………………….

Female : Panirendu Male : Uyir aavom
Female : Pathinettu Male : Mei Aavom
Female : Azhagaana thaai thamizhil

Male : Idhazhodu Female : Kuril aavom
Male : Iravodu Female : Nedil aavom
Male : Pazhagaadha vaarthayinil

Female : Naan kattum selayil
Orr moolayil
Nee theenda
Udal engum ratham oodathae

Male : Un paarvai ambugal
Orr nembukol
Nee enthan
Ulagathai puratti podathae

Female : Hmm.. thaen surakkum
Poo udalai
Thithikkum viralaal thee mootu

Male : Yaaroo…nee
Pinju nilava…pinju nilava…
Panju silaiya…panju silaiya
Nenjin alaiyaa…nenjin alaiyaa

Male : ……………………………….

Male : Idai moolai Female : Azhagaaga
Male : Padipoma Female : Medhuvaaga
Male : Oru kaadhal noolagathil

Female : Oru vaanam Male : Kudaiyaaga
Female : Adharkullae Male : Mazhaiyaaga
Female : Nanaivoma neer kayitril

Male : En kaadhal kavithaigal
Oru puthagam
Adhan melae
Azhagaana attai padam nee thaan

Female : Nee thoongum arayilae
Un arugilae
Poo pookkum
Azhagaana kutti chedi naan thaan

Male : Un kungumam
En vervayil
Sembulathail neer aagatho

Male : Yaaroo…nee
Pinju nilava
Panju silaiya
Nenjin alaiyaa

Female : Yaaroo… nee
Pillai kadhira
Vellai irava
Veyil mazhaiya

 

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : யாரோ நீ பிஞ்சு
நிலவா பஞ்சு சிலையா
நெஞ்சின் அலையா

பெண் : யாரோ நீ
பிள்ளை கதிரா
வெள்ளை இரவா
வெயில் மழையா

ஆண் : பல நூறு முட்கள்
கொண்ட மீனாய் நானும்
வாழ்ந்து வந்தேன் உன்
தூண்டில் என்னும் ஒற்றை
முள்ளில் இன்றோ மாட்டி
கொண்டேன்

பெண் : என் முத்தத்தில்
உன் மீசையை சுமக்கின்ற
ஆண் நான்
ஆண் : என் நெஞ்சிலே
உன் காதலை சுமக்கின்ற
தாய் நான்

ஆண் : யாரோ நீ பிஞ்சு
நிலவா பஞ்சு சிலையா
நெஞ்சின் அலையா

பெண் : யாரோ நீ
பிள்ளை கதிரா
வெள்ளை இரவா
வெயில் மழையா

குழு : …………………………..

பெண் : பன்னிரெண்டு
ஆண் : உயிர் ஆவோம்
பெண் : பதினெட்டு
ஆண் : மெய் ஆவோம்
பெண் : அழகான தாய் தமிழில்

ஆண் : இதழோடு
பெண் : குறில் ஆவோம்
ஆண் : இரவோடு
பெண் : நெடில் ஆவோம்
ஆண் : பழகாத வார்த்தையினில்

பெண் : நான் கட்டும்
சேலையில் ஊர்
மூலையில் நீ தீண்ட
உடல் எங்கும் ரத்தம்
ஓடாதே

ஆண் : உன் பார்வை
அம்புகள் ஊர் நெம்புகோல்
நீ எந்தன் உலகத்தை புரட்டி
போடாதே

பெண் : ஹ்ம்ம் தேன்
சுரக்கும் பூ உடலை
தித்திக்கும் விரலால்
தீ மூட்டு

ஆண் : யாரோ நீ பிஞ்சு
நிலவா பிஞ்சு நிலவா
பஞ்சு சிலையா பஞ்சு
சிலையா நெஞ்சின்
அலையா நெஞ்சின்
அலையா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : இடை மூளை
பெண் : அழகாக
ஆண் : படிப்போமா
பெண் : மெதுவாக
ஆண் : ஒரு காதல் நூலகத்தில்

பெண் : ஒரு வானம்
ஆண் : குடையாக
பெண் : அதற்குள்ளே
ஆண் : மழையாக
பெண் : நனைவோமா
நீர் கயிற்றில்

ஆண் : என் காதல்
கவிதைகள் ஒரு புத்தகம்
அதன் மேலே அழகான
அட்டை படம் நீ தான்

பெண் : நீ தூங்கும்
அறையிலே உன்
அருகிலே பூ பூக்கும்
அழகான குட்டி செடி
நான் தான்

ஆண் : உன் குங்குமம்
என் வேர்வையில்
செம்புலத்தில் நீர்
ஆகாதோ

ஆண் : யாரோ நீ பிஞ்சு
நிலவா பஞ்சு சிலையா
நெஞ்சின் அலையா

பெண் : யாரோ நீ பிள்ளை
கதிரா வெள்ளை இரவா
வெயில் மழையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here