Singer : Swetha Mohan

Music by : E. S. Ramraj

Female : Yaaro nee yaaro
Yaar neyaa…..aa….
Manam koththi ponaai
Yaar neyaa…..aa….

Female : Mounaththai udaiththaai
Yaar neyaa…..aa….
Mazhai maegam aanaai
Yaar neyaa…..aa….

Female : Vazhi pokkan pol vanthaai
Vaazhvukku porul thanthaai
SumaiKooda sugamae endru
Neeyae solgiraai

Female : Nenjula nenjula vella
Kovaththa kovaththa mella
Unkitta unkitta solla
Oththa mani thadukkala

Female : Kollura kollura enna
Ennadaa ennadaa panna
Unna paththi edhukkudaa
Enkitta solli pora nee….

Female : Aa….aaa….aa….ha…..

Female : Poi solla theriyaamal
Poi solli poraayae
Nee seitha pizhakkellaam
Niyaayangal thaaraayae

Female : Nenjula nenjula vella
Kovaththa kovaththa mella
Unkitta unkitta solla
Oththa mani thadukkala

Female : Kollura kollura enna
Ennadaa ennadaa panna
Unna paththi edhukkudaa
Enkitta solli pora nee….

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இ. எஸ். ராம்ராஜ்

பெண் : யாரோ நீ யாரோ
யார் நீயா…ஆ….
மனம் கொத்தி போனாய்
யார் நீயா…ஆ….

பெண் : மௌனத்தை உடைத்தாய்
யார் நீயா….ஆ….
மழை மேகம் ஆனாய்
யார் நீயா….ஆ….

பெண் : வழி போக்கன் போல் வந்தாய்
வாழ்வுக்கு பொருள் தந்தாய்
சுமை கூட சுகமே என்று
நீயே சொல்கிறாய்….

பெண் : நெஞ்சுல நெஞ்சுல வெல்ல
கோவத்த கோவத்த மெல்ல
உன்கிட்ட உன்கிட்ட சொல்ல
ஒத்த மணி தடுக்கல

பெண் : கொல்லுற கொல்லுற என்ன
என்னடா என்னடா பண்ண
உன்ன பத்தி எதுக்குடா
என்கிட்ட சொல்லி போற நீ….

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ….ஹ…..

பெண் : பொய் சொல்ல தெரியாமல்
பொய் சொல்லி போறாயே
நீ செய்த பிழைகெல்லாம்
நியாயங்கள் தாராயே

பெண் : நெஞ்சுல நெஞ்சுல வெல்ல
கோவத்த கோவத்த மெல்ல
உன்கிட்ட உன்கிட்ட சொல்ல
ஒத்த மணி தடுக்கல

பெண் : கொல்லுற கொல்லுற என்ன
என்னடா என்னடா பண்ண
உன்ன பத்தி எதுக்குடா
என்கிட்ட சொல்லி போற நீ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here