Singer : Benny Dayal

Music Director : Santhosh Narayanan

Lyricist : Vivek

Male : Haun
Ho ringari
Un black and white-u
Kangal tease aagum
Ho-oo baby
Unna pesa vita
Place-eh freeze aagum

Male : Nee vandha neram
Ellame maarum
Ennoda life-u aeroplane yerum
Nall ellam feel-ah
Change aagum

Male : Pogaadha thooram
Paakkaadha oorum
Pakkathil serum
Kaalellam wheel-ah
Change akum-m

Male : Yaaroo nee
Yaaroo nee
Male : Vaama left aana side veikkadha right-uh
Na romance eh pakka nee thaan guide-uh

Male : Yaaroo nee
Yaaroo nee
Haun

Male : Yaaroo nee
Yaaroo nee
Yaaroo nee
Yaaroo nee

Male : Ye pasangala meratura sounda
Naa ava kooda palaguran gaanda
Ava oruragamaana fine da
Enna handle pann vidugalen yenda dei

Male : Pookal thandhaalum
Bullets endraalum
Kaadhal seivene
Lotus aanaalum
Brutus aanaalum
Unakkana goodbyeai
Uraikathu en nenjam
High speedil vaa konjam
Kaadhal seivene

Male : Yaaroo nee
Yaaroo nee
Yaaroo nee
Yaaroo nee

Male : Hooo o o o ringari
Ho-o o o o ringari…

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயண்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஹான்
ஹோ ரீங்காரி
உன் பிளாக் அண்ட் வைட்டு
கண்கள் டீஸ் ஆகும்
ஹோ ஓ பேபி
உன்ன பேச விட்டா
பிளேஸ் ஸே பிரீஸ் ஆகும்

ஆண் : நீ வந்த நேரமெல்லாமே மாறும்
என்னொட லைப்-உ ஏரோபிளேன் ஏறும்
நாள் எல்லாம் பீல்-லா
சேஞ்சு ஆகும்

ஆண் : போகாத தூரம்
பாக்காத ஊரும்
பக்கத்தில் சேரும்
காலெல்லாம் வீல்-லா
சேஞ்சு ஆகும்-ம்

ஆண் : யாரோ நீ
யாரோ நீ
ஆண் : வாம்மா லெப்ட் ஆனா சைடு
வைக்காத ரைட்டு
நா ரோமான்ஸ் ஏ பாக்க நீ தான் கைடு

ஆண் : யாரோ நீ
யாரோ நீ ..ஹான்

ஆண் : யாரோ நீ
யாரோ நீ
யாரோ நீ
யாரோ நீ

ஆண் : ஏ பசங்கள மெரட்டுற சௌண்டா
நா அவ கூட பழகுறன் காண்டா
வை ஒருரகமான பைன்டா
என்ன ஹாண்ட்டில் பண்ண விடுங்களேன் ஏன்டா டேய்

ஆண் : பூக்கள் தந்தாலும்
புல்லட்ஸ் என்றாலும்
காதல் செய்வேனே
லோட்டஸ் ஆனாலூம்
ப்ருட்ஸ் ஆனாலும்
உனக்கான குட் பைய்
உரைக்காது என் நெஞ்சம்
ஹை ஸ்பீடில் வா கொஞ்சம்
காதல் செய்வேனே

ஆண் : யாரோ நீ
யாரோ நீ
யாரோ நீ
யாரோ நீ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ரீங்காரி ..
ஹோ ஓ ஓ ஓ ரீங்காரி …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here