Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aariraariraariraro…
Aariraraariraariraro…
Aaraariraarirario…
Aaraariraariraro…
Lolalalaayi

Male : Yaaro thavamirundhu
Yaaro madi sumandhu
Vaeror manai vilanga
Yaen pirandhaai

Male : Yaaro thavamirundhu
Yaaro madi sumandhu
Vaeror manai vilanga
Yaen pirandhaai
Poo pol sirithirundhu
Pon pol valarndhirundhu
Ezhai mana thudikka yaen pirindhaai

Male : Chella kiliyae mella paesu
Thendral kaattrae mella veesu

Male : Tholil thavazhndhirukka
Thottil niraindhirukka
Pillai thunai vaendi kidandhaenaa
Yaedho uravu varum
Endrum udhavi varum
Endrae enadhu vazhi nadandhaenaa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆரிராரிராரிரோ…….
ஆரிராரிராரிரோ…….
ஆரிராரிராரிரோ…….
ஆரிராரிராரிரோ…….
லுல்லுலாயி…….

ஆண் : யாரோ தவமிருந்து
யாரோ மடி சுமந்து
வேறோர் மனை விளங்க
ஏன் பிறந்தாய்

ஆண் : யாரோ தவமிருந்து
யாரோ மடி சுமந்து
வேறோர் மனை விளங்க
ஏன் பிறந்தாய்
பூப்போல் சிரித்திருந்து
பொன்போல் வளர்ந்திருந்து
ஏழை மனம் துடிக்க ஏன் பிரிந்தாய்

ஆண் : செல்லக்கிளியே மெல்லப் பேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு……

ஆண் : தோளில் தவழ்ந்திருக்க
தொட்டில் நனைந்திருக்க
பிள்ளை துணை வேண்டி கிடந்தேனா
ஏதோ உறவு வரும்
என்றும் உதவி வரும்
என்றே எனது வழி நடந்தேனா…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here