Yaaro Yaaro Iva Song lyrics is the first single from “Pattathu Arasan” Tamil film starring “Atharvaa” in a lead role. This song was sung by “Yazin Nizar” and the music was composed by “Ghibran“. Lyrics works are penned by lyricist “Mani Amuthavan“.

Singer : Yazin Nizar

Music by : Ghibran

Lyrics by : Mani Amuthavan

Male : ………………

Male : Yaaro yaaro iva
Yaaru petha mava
Irangi irangi
Nenja thingura thirudura

Male : Satha satha siva
Sarvana bava
Nara narambil
Thottu meetura thambura

Male : ……..

Male : Thattan thattan kolla
Chittan chittan pulla
Para paranu
Paacha kaatura kannula

Male : Natta natta pulla
Motta moota mella
Mana mannannu
Vaasam veesura usurula

Male : Yugama yugama
Therinja mugama
Irukka iva dhaan
Idhayam viduma

Male : Yaaro yaaro iva
Yaaru petha mava
Irangi irangi
Nenja thingura thirudura

Male : ………………

Male : Edakka madakka
Azhaga irukka
Vadakka kilakka
Engatha iruppa

Male : Alanjae thirinjien
Avalin ninappa
Oru naal thamaiyae
Nilava pudippa
Adiyae maamam
Madiyil arangu
Adutha nirutham
Namma ooor irangu

Male : Yaaro yaaro iva
Yaaru petha mava
Irangi irangi
Nenja thingura thirudura

Male : Natta natta pulla
Motta moota mella
Mana mannannu
Vaasam veesura usurula

Male : Yugama yugama
Therinja mugama
Irukka iva dhaan
Idhayam viduma

Male : Yaaro yaaro iva
Yaaru petha mava
Irangi irangi
Nenja thingura thirudura

Male : Satha satha siva
Sarvana bava
Nara narambil
Thottu meetura thambura

Male : ………………

To Listen to this song : https://thinkmusic.lnk.to/YaaroYaaroIva

Note: This is the first impression lyrics, if you find any mistakes in the lyrics, please get in touch with us through our contact page : https://www.tamil2lyrics.com/contact/

A great shoutout to https://twitter.com/MAmuthavan  for such beautiful lyrics.

பாடகர் : யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : மணி அமுதவன்

ஆண் : ………………

ஆண் : யாரோ யாரோ இவ
யாரு பெத்த மவ
இறங்கி இறங்கி
நெஞ்ச திங்குறா திருடுறா

ஆண் : சதா சதா சிவ
சரவணபவ
நர நரம்பில்
தொட்டு மீட்டுறா தம்புரா

ஆண் : …………….

ஆண் : தட்டான் தட்டான் கொள்ள
சிட்டான் சிட்டான் புள்ள
பர பரன்னு
பாச்ச காட்டுறா கண்ணுல

ஆண் : நட்டா நட்டா புள்ள
மொட்டா மொட்டா மெல்ல
மண மணண்ன்னு
வாசம் வீசுற உசுருல

ஆண் : யுகமா யுகமா
தெரிஞ்ச முகமா
இருக்கா இவ தான்
இதயம் விடுமா

ஆண் : யாரோ யாரோ இவ
யாரு பெத்த மவ
இறங்கி இறங்கி
நெஞ்ச திங்குறா திருடுறா

ஆண் : .…………..

ஆண் : எடக்கா மடக்கா
அழகா இருக்கா
வடக்கா கிழக்கா
ஏங்கதான் இருப்பா

ஆண் : அலஞ்சே திரிஞ்சேன்
அவளின் நினப்பா
ஒரு நாள் தமையே
நிலவ புடிப்பா
அடியே மாமா
மடியில் அரங்கு
அடுத்த நிறுத்தம்
நம்ம ஊர் இறங்கு

ஆண் : யாரோ யாரோ இவ
யாரு பெத்த மவ
இறங்கி இறங்கி
நெஞ்ச திங்குறா திருடுறா

ஆண் : நட்டா நட்டா புள்ள
மொட்டா மொட்டா மெல்ல
மண மணண்ன்னு
வாசம் வீசுற உசுருல

ஆண் : யுகமா யுகமா
தெரிஞ்ச முகமா
இருக்கா இவ தான்
இதயம் விடுமா

ஆண் : யாரோ யாரோ இவ
யாரு பெத்த மவ
இறங்கி இறங்கி
நெஞ்ச திங்குறா திருடுறா

ஆண் : சதா சதா சிவ
சரவணபவ
நர நரம்பில்
தொட்டு மீட்டுறா தம்புரா

ஆண் : ………………..


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here