Singers : Sowmya Mahadevan and Lijisha Praveen

Music by : Ghibran

Female : Manmadha azhagil
Manmadha azhagil
Maan iva vizhundhaala…
Pon iva arivil pon iva arivil
Pulithaan sarinjaanaa

Female : Maapla muliyo maapla muliyo
Vetkathil vilaiyaada
Pon iva vizhiyo pon iva vizhiyo
Edhaiyo edai podaa

Female : Anubavamae…illa
Aanaalum paravaala
Thairiyamae… illa
Mudinchaandi inimela
Ava konjam valiyavum
Idhazh konjam neliyavum
Ragasiyam veli varumaa

Chorus : {Yaarumela kuththam enna
Oora kaetpomaa
Senja thappaa innoru time
Senji paappomaa} (2)

Female : Oh…ooo
Madhu arundhiya bodhai mel thappaa
Madhi mayangiya kodhai mel thappaa
Kannaala kannaala polladha
Maalai mel thappaa

Female : Udal nadukkiya kuliralai mel thappaa
Udai virumbiya viduthalai mel thappaa
Kannaala kannaala illadha
Ozhukkam mel thappaa

Female : Paathi thavaru avan mela
Meedhi thavarum avan mela
Avana solli kuthamilla
Iva konjam sirichathunaala

Chorus : {Yaarumela kuththam enna
Oora kaetpomaa
Senja thappaa innoru time
Senji paappomaa} (2)

Female : Munu munukkudhu
Idhayam thannaala
Manamanukkudhu manasu unnaala
Munnala pinnala idhapol
Ivalum irundhadhu illa

Female : Nama namakudhu
Udhattil edhanaala
Kaba kabangudhu viralil edhanaala
Munnala pinnala idhapol
Avaum irundhadhu illa

Female : Yaaru mudhalil adhai ketta
Yaaru mudhalil sari sonna
Kettadhu onnum kuththamilla
Ellamae mudinchittathaala

Female : Manmadha azhagil
Manmadha azhagil
Maan iva vizhundhaala…
Pon iva arivil pon iva arivil
Pulithaan sarinjaanaa

Female : Anubavamae…illa
Aanaalum paravaala
Thairiyamae… illa
Mudinchaandi inimela
Ava konjam valiyavum
Idhazh konjam neliyavum
Ragasiyam veli varumaa

Chorus : {Yaarumela kuththam enna
Oora kaetpomaa
Senja thappaa innoru time
Senji paappomaa} (2)

பாடகர்கள் : சௌம்யா மகாதேவன் மற்றும் லிஜிஷா பிரவீன்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : மன்மத அழகில்
மன்மத அழகில்
மான் இவ விழுந்தாளா…..
பொண் இவ அறிவில்
பொண் இவ அறிவில்
புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண் : மாப்பிள்ள முழியோ
மாப்பிள்ள முழியோ
வெக்கத்தில் விளையாட
பொண் இவ விழியோ
பொண் இவ விழியோ
எதையோ எடை போட

பெண் : அனுபவமே இல்ல
ஆனாலும் பரவால
தைரியமே இல்ல
முடிஞ்சான்டி இனிமேல
அவன் கொஞ்சம் வழியவும்
இவ கொஞ்சம் நெளியவும்
இரகசியம் வெளி வருமா

குழு : {யாரு மேல குத்தம் என்ன
ஊரக் கேட்ப்போமா
செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம்
செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண் : ஓ……ஓஒ…..
மது அருந்திய போதை மேல் தப்பா
மதி மயங்கிய கோதை மேல் தப்பா
கண்ணாளா கண்ணாளா பொல்லாத
மாலை மேல் தப்பா

பெண் : உடல் நடுக்கிய குளிரலை மேல் தப்பா
உடை விரும்பிய விடுதலை மேல் தப்பா
கண்ணாளா கண்ணாளா இல்லாத
ஒழுக்கம் மேல் தப்பா

பெண் : பாதி தவறு அவன் மேல
மீதி தவறும் அவன் மேல
அவனச் சொல்லி குத்தமில்ல
இவ கொஞ்சம் சிரிச்சதனால

குழு : {யாரு மேல குத்தம் என்ன
ஊரக் கேட்ப்போமா
செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம்
செஞ்சு பாப்போமா} (2)

பெண் : முணுமுணுக்குது
இதயம் தன்னால
மணமணக்குது மனசு உன்னால
முன்னால பின்னால இதப்போல்
இவளும் இருந்ததில்ல

பெண் : நம நமக்குது
உதட்டில் எதனால
கப கபங்குது விரலில் எதனால
முன்னால பின்னால இதப்போல்
அவனும் இருந்ததில்ல

பெண் : யாரு முதலில் அதக் கேட்டா
யாரு முதலில் சரி சொன்னா
கேட்டது ஒன்னும் குத்தமில்ல
எல்லாமே முடிஞ்சிட்டதால………

பெண் : மன்மத அழகில்
மன்மத அழகில்
மான் இவ விழுந்தாளா…..
பொண் இவ அறிவில்
பொண் இவ அறிவில்
புலிதான் சரிஞ்சானா

பெண் : அனுபவமே இல்ல
ஆனாலும் பரவால
தைரியமே இல்ல
முடிஞ்சான்டி இனிமேல
அவன் கொஞ்சம் வழியவும்
இவ கொஞ்சம் நெளியவும்
இரகசியம் வெளி வருமா

குழு : {யாரு மேல குத்தம் என்ன
ஊரக் கேட்ப்போமா
செஞ்ச தப்ப இன்னொரு டைம்
செஞ்சு பாப்போமா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here