Singers : Devan and Febi Mani

Music by : Srikanth Deva

Male : Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho vovova hoo
Ho ho vovova hoo

Male : Yaaru yaaru ivano
Nooru nooru veerano
Ainthu viral ambu kondu
Agilam velbavano

Male : Yaaru yaaru ivano
Nooru nooru veerano
Ainthu viral ambu kondu
Agilam velbavano

Male : Suriya vattathukku
Thei pirai endrum illai
Ooyadha vanga kadal
Ooivaai nirkkumo
Uthchathai theendum varai
Atcham thevai illaiyae…ae…

Male : Netriyil pottu veitha
Un thaai nenjil undu
Vetriyai vangi tharum
Thanthai undadaa
Oorukkul thanneer illaa kangal
Undhan kangal thaan..aa..aa..

Male : Ottrai kannil thoongidu
Unnai neeyae thaangidu
Neenda vaazhkai vaazhnthidu
Hae neeya naana paarthidu

Chorus : …………………………

Male : Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho vovova hoo
Ho ho vovova hoo

Male : Vengai puli ivano
Veesum puyal ivano
Thaagam kondu theeyai thindru
Vaazhum erimalaiyoo

Chorus : ………………………….

Male : Nee konda kaigal rendum
Yaanai thanthangal
Kai konda reghai ellaam
Puliyin kodugal
Nee potta ellai kottai
Evan thaan thaandiduvaan..aan

Male : Buthanin bothanaigal
Konjam thalli veippaai
Aiyanaar kathi enna apple vettavaa
Un paarvai sutterithaal
Paarai koozhaankarkal thaan

Chorus : ………………………………..

பாடகர்கள் : தேவன் மற்றும் பெபி மணி

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : ஹோ ஹோ வாவ் வோவ்வு ஹோ
ஹோ ஹோ வாவ் வோவ்வு ஹோ
ஹோ ஹோ வோவோவ ஹோ
ஹோ ஹோ வோவோவ ஹோ

ஆண் : யாரு யாரு இவனோ
நூறு நூறு வீரனோ
ஐந்து விரல் அம்புக் கொண்டு
அகிலம் வெல்பவனோ

ஆண் : யாரு யாரு இவனோ
நூறு நூறு வீரனோ
ஐந்து விரல் அம்புக் கொண்டு
அகிலம் வெல்பவனோ

ஆண் : சூரிய வட்டத்துக்குத்
தேய்பிறை என்றும் இல்லை
ஓயாத வங்கக்கடல்
ஓய்வாய் நிற்குமோ
உச்சத்தை தீண்டும் வரை
அச்சம் தேவை இல்லையே…ஏ…..

ஆண் : நெற்றியில் போட்டு வைத்த
உன் தாய் நெஞ்சில் உண்டு
வெற்றியை வாங்கித்தரும்
தந்தை உண்டடா
ஊருக்குள் தண்ணீர் இல்லா கண்கள்
உந்தன் கண்கள்தான்….ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : ஒற்றைக் கண்ணில் தூங்கிடு
உன்னை நீயே தாங்கிடு
நீண்ட வாழ்க்கை வாழ்ந்திடு
ஹே நீயா நானா பார்த்திடு

குழு : ………………………..

ஆண் : ஹோ ஹோ வாவ் வோவ்வு ஹோ
ஹோ ஹோ வாவ் வோவ்வு ஹோ
ஹோ ஹோ வோவோவ ஹோ
ஹோ ஹோ வோவோவ ஹோ

ஆண் : வேங்கை புலி இவனோ
வீசும் புயல் இவனோ
தாகம் கொண்டு தீயைத் தின்று
வாழும் எரிமலையோ

குழு : ………………………………

ஆண் : நீ கொண்ட கைகள் ரெண்டும்
யானைத் தந்தங்கள்
கைக் கொண்ட ரேகை எல்லாம்
புலியின் கோடுகள்
நீ போட்ட எல்லைக் கோட்டை
எவன்தான் தாண்டிடுவான்…ஆன்

ஆண் : புத்தனின் போதனைகள்
கொஞ்சம் தள்ளி வைப்பாய்
அய்யனார் கத்தி என்ன
ஆப்பிள் வெட்டவா
உன் பார்வை சுட்டெரித்தால்
பாறை கூழாங்கற்கள்தான்

குழு : …………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here