Singer : Alphons Joseph

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Magalgal ketpavatrai mudinthavarai
Mudiyathu endru sollividakoodathu
Engira vaazhkaiyaithaan
Appakkal vaazha aasaipadugirargal

Male : Yarukkum thozhan illai
Thozhan illai
Vaazhkkai thozhan illaiyae
Kettapodhu ketkkum yaavum
Vaari vaari thanthida

Male : Kadanthu varuven kanmani
Paniyil un nanaintha uruvam paarkkiren
Thodarnthu thurathum thuyarangal
Viratuthae vettaiyadi koorupottu poguthae

Male : Chella bhommai vellakatti
Ennai kakkum deivamae
Thottu veesum pattu thendral
Nenjai muttum megamae
Sonna thethi sonna neram
Unnai vanthu seruven
Illai endru aagumbothu
Ennai naanae kolluven…ae…ae..aennn

பாடகர் : அல்போன்ஸ் ஜோசப்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : மகள்கள் கேட்பவற்றை
முடிந்த வரை முடியாது என்று
சொல்லி விட கூடாது என்கிற
வாழ்க்கையை தான் அப்பாக்கள்
வாழ ஆசை படுகிறார்கள்

ஆண் : யாருக்கும் தோழன்
இல்லை தோழன் இல்லை
வாழ்க்கை தோழன்
இல்லையே கேட்ட போது
கேட்கும் யாவும் வாரி
வாரி தந்திட

ஆண் : கடந்து வருவேன்
கண்மணி பனியில் உன்
நனைந்த உருவம்
பார்க்கிறேன் தொடர்ந்து
துரத்தும் துயரங்கள்
விரட்டுதே வேட்டையாடி
கூறு போட்டு போகுதே

ஆண் : செல்ல பொம்மை
வெல்லக் கட்டி என்னை
காக்கும் தெய்வமே தொட்டு
வீசும் பட்டு தென்றல் நெஞ்சை
முட்டும் மேகமே சொன்ன
தேதி சொன்ன நேரம் உன்னை
வந்து சேருவேன் இல்லை
என்று ஆகும் போது என்னை
நானே கொல்லுவேன் …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here