Singer : M. S. Subbulakshmi

Music by : S. V. Venkatraman

Male : Giridhara gopaalanukku
Chorus : Jae

Male : Veera magaa kaalikku
Chorus : Jae

All : Yadhu nandhanaa gopaalaa
Jaya brundhaa vana lolaa

Female : Jaya dheena vathsalaa
Jaya vaenu gaana lolaa
Jaya dheena vathsalaa
Jaya vaenu gaana lolaa

All : Yadhu nandhanaa gopaalaa
Jaya brundhaa vana lolaa

Female : Varadhaa…aaa…aa…aa…
Varadhaa… arul tharuvaai vanamaali
Jaya varadhaa arul tharuvaai vanamaali
Jaya meeraa prabu giridhaari

All : Jaya meeraa prabu giridhaari
Jaya meeraa prabu giridhaari
Jaya meeraa prabu giridhaari
Jaya meeraa prabu giridhaari

பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

ஆண் : கிரிதர கோபாலனுக்கு
குழு : ஜெ

ஆண் : வீர மகா காளிக்கு
குழு : ஜெ

அனைவரும் : யது நந்தனா கோபாலா
ஜெய பிருந்தா வன லோலா

பெண் : ஜெய தீன வத்ஸலா
ஜெய வேணு கான லோலா
ஜெய தீன வத்ஸலா
ஜெய வேணு கான லோலா

அனைவரும் : யது நந்தனா கோபாலா
ஜெய பிருந்தா வன லோலா

பெண் : வரதா… ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ…
வரதா……அருள் தருவாய் வனமாலி
ஜெய வரதா அருள் தருவாய் வனமாலி
ஜெய மீரா ப்ரபு கிரிதாரி

அனைவரும் : ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here