Singers : Unnikrishnan and S. Janaki

Music by : Bharani

Female : Aahaa … haa…. aahaa… haa …aahaa .. ha .. aahaa..ha
Aahaa … haa…. Aahaa …haa. lalalala … ….lalalala…….lalala

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala …. kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala ….. kaadhala

Female : Konjam inikkum konjam karikkum
Mutha suvaikkul muzhga vaa
Ichai irunthum katchai aninthen
Sarchaigal seithida vaa

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Male : Yae thee pondra un moochodu
Hmm .. hmm..hmm en thozh seru
Uchavam pothu …chachan cham chachan cham…uchiyai kothu

Female : En vaaiyodu unthan vaai serthu

Un maarbodu mella koor parthu
Kaigalil yenthu …chachan cham chachan cham…. poigaiyil neenthu

Male : Naan ver veraai ada verthenae
Oru paal paarvai unnai paarthenae

Female : Chitrinbam endrithai yaar ingu sonnathu
Per inba thamarai thazh thirakka
Ayinthadi udal nilai mei marakka

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Chorus : Oho..oho..aha..ha..aha..ha.aha…ha..aha..ha

Female : Nee aaraichi ennai pannathae
En poon thaegam athu thaangaathae

Male : Un kan kondu ennai koiyaathae
Un thee moochal ennai kollathae
Muthangal pottu …chachan cham chachan cham. vithaigal kaatu

Female : Nee keezh melaai ennai killaathae
Nee mel keezhai ennai allaathae

Male : Pennae nee pennalla
Atchaiya paathiram
Pen endra koppaikkul
Naan vizhunthen
Aaroodu thaen kondu vaai kalanthen

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

Female : Konjam inikkum konjam karikkum
Mutha suvaikkul muzhga vaa
Ichai irunthum katchai aninthen
Sarchaigal seithida vaa

Male : Yae asainthaadum kaatrukkum
Azhagaana poovukkum kaadhala … kaadhala
Yae alai yaadum kadalukkum
Athu serum manalukkum kaadhala … kaadhala

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரணி

பெண் : …………………………………………

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

ஆண் : ஏ… தீப்போன்ற
உன் மூச்சோடு ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் தோள்
சேரு உச்சவம் போது ஜஜஜம்
ஜஜஜம்… உச்சியை கோது

பெண் : என் வாயோடு
உந்தன் வாய் சேர்த்து
உன் மார்போடு மெல்ல
கூர்பார்த்து கைகளில் ஏந்து
ஜஜஜம்… ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

ஆண் : நான் வேர்
வேராய் அட வேர்த்தேனே
ஒரு பால் பார்வை உன்னை
பார்த்தேனே

பெண் : சிற்றின்பம் என்றிதை
யார் இங்கு சொன்னது பேரின்ப
தாமரை தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல்
நிலை மெய் மறக்க

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

குழு : …………………………………..

பெண் : நீ ஆராய்ச்சி
என்னை பண்ணாதே
என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே

ஆண் : உன் கண் கொண்டு
என்னை கொய்யாதே உன்
தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே
முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம்… ஜஜஜம்
வித்தைகள் காட்டு

பெண் : நீ கீழ் மேலாய்
என்னை கிள்ளாதே நீ மேல்
கீழாய் என்னை அள்ளாதே

ஆண் : பெண்ணே நீ
பெண்ணல்ல அட்சய
பாத்திரம் பெண்ணென்ற
கோப்பைக்குள் நான் விழுந்தேன்
ஆறோடு தேன் கொண்டு வாய் கலந்தேன்

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here