Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : K. Bhagyaraj

Lyrics by : Vaali

Female : Yae machaan ennuyir machaan
Vaa machaan sevaththa machaan
Yae machaan ennuyir machaan
Vaa machaan sevaththa machaan

Female : Koiyaakkaa thoppukkulla ee kakka yaedhumilla
Koiyaakkaa thoppukkulla ee kakka yaedhumilla
Povom vaaiyya vaa
Male : Aiyyaiyyao

Female : Adikkuthu adikkuthu kaaththu
Adhil aaduthu vaaduthu naaththu
Adikkuthu adikkuthu kaaththu
Adhil aaduthu vaaduthu naaththu
Yaedho yaekkam vaaiyyaa vaa

Male : Kadhal enakku koodaathu
Kaakkai kuyilaai paadaathu
Female : Vittu ponaa paavam saami
Vellaamaaikku yaengum bhoomi

Male : Nenachchu thavikkum manasu adakku
Female : Adakkum thiramai unakku irukku
Male : Adadaa adaadaa idhuthaan sodhanai

Male : Po pulla punniyamundu
Un thollai edhukku ingu
Um maman naanumilla unakeththa aalumilla
Vendaam pommaa….po po po po po

Female : Adikkuthu adikkuthu kaaththu
Adhil aaduthu vaaduthu naaththu
Yaedho yaekkam vaaiyaa vaa…

Female : Aani maasam pooththaenae
Aasai theera paaththaenae
Male : Anjukiraen venaam thaayaae
Aala vidu pommaa neeyae

Female : Velanja kaaththiru vayalil irukku
Male : Erangi arukka nadukkam enakku
Female : Thunichaa sugamthaan porakkum thaedi vaa…

Female : Yae machaan ennuyir machaan
Vaa machaan sevaththa machaan
Koiyaakkaa thoppukkulla ee kakka yaedhumilla
Povom vaaiyya vaa…

Female : Yov….adikuthu adikuthu kaaththu
Adhil aaduthu vaaduthu naaththu
Yaedho yaekkam vaaiyaa vaa…

Female : Yae machaan ennuyir machaan
Vaa machaan sevaththa machaan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கே. பாக்யராஜ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஏ மச்சான் என்னுயிர் மச்சான்
வா மச்சான் செவத்த மச்சான்
ஏ மச்சான் என்னுயிர் மச்சான்
வா மச்சான் செவத்த மச்சான்

பெண் : கொய்யாக்கா தோப்புக்குள்ள ஈ காக்கா ஏதுமில்ல
கொய்யாக்கா தோப்புக்குள்ள ஈ காக்கா ஏதுமில்ல
போவோம் வாய்யா வா…
ஆண் : அய்யய்யோ….

பெண் : அடிக்குது அடிக்குது காத்து அதில்
ஆடுது வாடுது நாத்து
அடிக்குது அடிக்குது காத்து அதில்
ஆடுது வாடுது நாத்து
ஏதோ ஏக்கம் வாய்யா வா…..

ஆண் : காதல் எனக்கு கூடாது
காக்கை குயிலாய் பாடாது
பெண் : விட்டுப் போனா பாவம் சாமி
வெள்ளாமைக்கு ஏங்கும் பூமி

ஆண் : நெனச்சு தவிக்கும் மனச அடக்கு
பெண் : அடக்கும் திறமை உனக்கு இருக்கு
ஆண் : அடடா அடடா இதுதான்….சோதனை…

ஆண் : போ புள்ள புண்ணியமுண்டு
உன் தொல்லை எதுக்கு இங்கு
உம் மாமன் நானுமில்ல உனக்கேத்த ஆளுமில்ல
வேண்டாம் போம்மா…..போ போ போ போ போ…
பெண் : அடிக்குது அடிக்குது காத்து
அதில் ஆடுது வாடுது நாத்து
ஏதோ ஏக்கம் வாய்யா வா…..

பெண் : ஆனி மாசம் பூத்தேனே
ஆசைத் தீர பாத்தேனே
ஆண் : அஞ்சுகிறேன் வேணாம் தாயே
ஆள விடு போம்மா நீயே

பெண் : வெளஞ்ச காத்திரு வயலில் இருக்கு
ஆண் : எறங்கி அறுக்க நடுக்கம் எனக்கு
பெண் : துணிஞ்சா சுகம் தான் பொறக்கும் தேடி வா….

பெண் : ஏ மச்சான் என்னுயிர் மச்சான்
வா மச்சான் செவத்த மச்சான்
கொய்யாக்கா தோப்புக்குள்ள ஈ காக்கா ஏதுமில்ல
போவோம் வாய்யா வா……

பெண் : யோவ்….அடிக்குது அடிக்குது காத்து
அதில் ஆடுது வாடுது நாத்து
ஏதோ ஏக்கம் வாய்யா வா…..

பெண் : ஏ மச்சான் என்னுயிர் மச்சான்
வா மச்சான் செவத்த மச்சான்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here