Singers : Sathya Prakash and Swetha Mohan

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Yeli yeli en kaadhali
Yen siluvayil araindhaal sakhi…
Iniyum neeyum naanum naam illaiyae
Yendraalum kaadhal poi illaiyae…

Male : Iruppadhu ondrai
Izhakkindra varai
Yedhuvum thondruvathu illaiyae

Male : Mazhai athu vandhaal
Unavadhai thaanga
Erumbidam balam illaiyae..

Female : Ohoooo..ohoooo…..
Ohoooo..ohoooo…..

Female : Yela yela en kaadhala
Naam pirindhum innum oor kaadhala..
Eriyum theeyum kaatrum oor kaatilae
Yennagum poovum sol sootilae

Female : Mezhungendru naanum
Neruppendru neeyum
Uruguvadhae murai aanadhae

Female : Marubadi vandhaai
Aruginil nindraai…
Vekkam ketta kaadhal yengudhae…

Male : Ohoooo..ohoooo…..
Ohoooo..ohoooo…..

 

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : ஏலி ஏலி என் காதலி
ஏன் சிலுவையில் அறைந்தாள் சகி
இனியும் நீயும் நானும் நாம் இல்லையே
என்றாலும் காதல் பொய் இல்லையே

ஆண் : இருப்பது ஒன்றை
இழக்கின்ற வரை எதுவும்
தோன்றுவது இல்லையே

ஆண் : மழை அது வந்தால்
விழுவது உணவதை தாங்க
எறும்பிடம் பலமில்லையே

பெண் : ஓஹோ ஓஹோ…………
ஏலா ஏலா என் காதலா நாம்
பிாிந்தும் இன்னும் ஓா் காதலா
எாியும் தீயும் காற்றும் ஓா் காட்டிலே
என்னாகும் பூவும் சூட்டிலே

பெண் : மெழுகென்று நானும்
நெருப்பென்று நீயும்
உருகுவதே முறையானதே

பெண் : மறுபடி வந்தாய்
அருகினில் நின்றாய்
வெட்கம் கெட்ட காதல் ஏங்குதே

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ…………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here