Singers : T. M. Soundarajan and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Chakravarthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Anda bagirandam ellaam
Aatti veithu
Aaha paarthirukkum ha haa
Anda bagirandam ellaam
Aatti veithu paarthirukkum
Ennidathil vandhavanda evan da aa aa aa aa

Male : Aayiram yemanai vendru
Kaaviyam ezhuthi veitha
Aayiram yemanai vendru
Kaaviyam ezhuthi veitha
Veeranukku peran ivanda haha
Yemanukku yeman da aa aa aa aa

Male : Yettilum uyir parippen
Enbathai kuvithu veippen
Thottadhai mudikkum yemanda

Male : Ada nee ninaikkum maanidarai pol
Ivan aaviyillai maarkandan jaadhi ivan da
Haa.aaa..aaa…ho..

Male : Naan ezhuthi vittadhanai
Bhrammanum marupadhillai
Maanudan maruppadhevandaa

Male : Ada yaar ezhudhi thandhaiyum
Pesugindra veeran ivan
Bhrammanukkum pattaan ivan da
Yemanukku yeman da..aa

Male : Mannilulla vaithiyargal
Noigal theemai vendrathundu
Maranathai vendrathunda hahahaa

Male : Un kann edhiril saavithri
Maangalyam vendrakadhai
Thannaiyae arindhavan da
Yemanukku yeman da aa aa aa

Male : Manidhargalin karbammoru
Pathu maadham
Thaayin maranathin thedhi enna
Ada maa periya vedhangal praanangal
Idhigaasangal ariyaadha saedhi enna

Male : Ellorkkum mudivondru
Un kaiyil irupadhaai
Ennidam perumai enna
Ada indralla nalaiyae unakkum
Or mudivu undu
Yema padhavi enbadhenna hahaa

Male : Maranathai vendradhevanda

Male : Adhai pala murai paarthathivan da

Male : Ulagukku thalivan ivan da

Male : Ada avanukku thalaivan ivan da

Male : {Yemanukku yeman da
Male : Yevan da?}…(3)
Male : Yemanukku yeman da aa aa aa aa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் எஸ். பி பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கே. சக்ரவர்த்தி

 பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அண்ட பகிரண்டமெல்லாம்
ஆட்டி வைத்து
ஆஹ் பார்த்திருக்கும் ஹா ஹா
அண்ட பகிரண்டமெல்லாம்
ஆட்டி வைத்து பார்த்திருக்கும்
என்னிடத்தில் வந்தவன்டா எவன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம்
எழுதி வைத்த
ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம்
எழுதி வைத்த
வீரனுக்குப் பேரன் இவன்டா ஹஹா
எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ…….

ஆண் : எட்டிலும் உயிர் பறிப்பேன்
எண்பதைக் குவித்து வைப்பேன்
தொட்டதை முடிக்கும் எமன்டா

ஆண் : அட நீ நினைக்கும் மானிடரைப் போல்
இவன் ஆவியில்லை மார்கண்டன் ஜாதி இவன்டா
ஹா ..ஆ ..ஆ..ஹோ

ஆண் : நான் எழுதி விட்டதனை
பிரம்மனும் மறுப்பதில்லை
மானுடன் மறுப்பதெவன்டா

ஆண் : அட யாரெழுதி தந்ததையும்
பேசுகின்ற வீரன் இவன்
பிரம்மனுக்கும் பாட்டன் இவன் டா
எமனுக்கு எமன் டா

ஆண் : மண்ணிலுள்ள வைத்தியர்கள்
நோய்கள் தமை வென்றதுண்டு
மரணத்தை வென்றதுண்டா ஹஹஹா

ஆண் : உன் கண் எதிரில் சாவித்ரி
மாங்கல்யம் வென்ற கதை
தன்னையே அறிந்ததிவன்டா
எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ

ஆண் : மனிதர்களின் கர்ப்பமொரு பத்து மாதம்
தாயின் மரணத்தின் தேதி என்ன
அட மாபெரிய வேதங்கள் ப்ராணங்கள்
இதிகாசம் அறியாத சேதி என்ன

ஆண் : எல்லார்க்கும் முடிவொன்று
உன் கையில் இருப்பதாய்
எண்ணிடும் பெருமை என்ன அட
இன்றல்ல நாளையே உனக்கும் ஓர் முடிவுண்டு
எம பதவி என்பதென்ன ஹ்ஹா

ஆண் : மரணத்தை வென்றதெவன்டா

ஆண் : அதை பலமுறை பார்த்ததிவன் டா !

ஆண் : உலகுக்கு தலைவன் இவன் டா !

ஆண் : அட அவனுக்கு தலைவன் இவன் டா !

ஆண் : {எமனுக்கு எமன் டா
ஆண் : எவன் டா ?} (2)

ஆண் : எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here