Singer : Mitali Banerjee Bhawmik

Music by : Ilayaraja

Female : Yamunai aatrilae
Eera kaatrilae
Kannanodu dhaan aada
Paarvai poothida
Paadhai paarthida
Paavai raadhaiyo vaada

Chorus : Yamunai aatrilae
Eera kaatrilae
Kannanodu dhaan aada
Paarvai poothida
Paadhai paarthida
Paavai raadhaiyo vaada

Female : Iravum ponathu
Pagalum ponathu
Mannan illayae kooda
Ilaiya kanniyin
Imaithidaatha kan
Ingum angumae thaeda

Chorus : Iravum ponathu
Pagalum ponathu
Mannan illayae kooda
Ilaiya kanniyin
Imaithidaatha kan
Ingum angumae thaeda

Female : {Aayarpaadiyil kannan illaiyo
Aasai vaippathae anbu thollaiyo} (2)
Paavam raadhaa..

Chorus : Yamunai aatrilae
Eera kaatrilae
Kannanodu dhaan aada
Female : Paarvai poothida
Paadhai paarthida
Paavai raadhaiyo vaada

பாடகி : மிட்டலி பானர்ஜி பாவ்மிக்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடு தான் ஆட..
பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட

குழு : யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடு தான் ஆட..
பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட

பெண் : இரவும் போனது
பகலும் போனது
மன்னன் இல்லையே கூட..
இளைய கன்னியின்
இமைத்திடாத கண்
இங்கும் அங்குமே தேட….

குழு : இரவும் போனது
பகலும் போனது
மன்னன் இல்லையே கூட..
இளைய கன்னியின்
இமைத்திடாத கண்
இங்கும் அங்குமே தேட….

பெண் : {ஆயர்பாடியில்
கண்ணன் இல்லையோ..ஓ..
ஆசை வைப்பதே
அன்பு தொல்லையோ…} (2)
பாவம் ராதா…

குழு : யமுனை ஆற்றிலே
ஈர காற்றிலே
கண்ணனோடுதான் ஆட..
பெண் : பார்வை பூத்திட
பாதை பார்த்திட
பாவை ராதையோ வாட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here