Singers : Noel James, Anto, Srinivas

and Chandran

Music by : A. R. Rahman

Male : Yaaradhu yaaradhu
Minnalaai povadhu

Male : Kannathil konjam
Muthangal vaithaal
Mogathin theeyai
Nenjukkul vaithaal

Male : Kannathil konjam
Muthangal vaithaal
Mogathin theeyai
Nenjukkul vaithaal

Male : Yaaradhu yaaradhu
Minnalaai povadhu

Male : Yaaradhu yaaradhu
Minnalaai povadhu

Male : Yaaradhu yaaradhu
Minnalaai povadhu

Male : Un perum enna
Un oorum enna
Muthangal thandhaai
Arthangal enna

Male : Un perum enna
Un oorum enna
Muthangal thandhaai
Arthangal enna

பாடகர்கள் : நோயல் ஜேம்ஸ், ஆன்டோ, ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் சந்திரன்

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : யாரது யாரது
மின்னலாய் போவது

ஆண் : கன்னத்தில் கொஞ்சம்
முத்தங்கள் வைத்தாள்
மோகத்தின் தீயை
நெஞ்சுக்குள் வைத்தாள்

ஆண் : கன்னத்தில் கொஞ்சம்
முத்தங்கள் வைத்தாள்
மோகத்தின் தீயை
நெஞ்சுக்குள் வைத்தாள்

ஆண் : யாரது யாரது
மின்னலாய் போவது

ஆண் : யாரது யாரது
மின்னலாய் போவது

ஆண் : யாரது யாரது
மின்னலாய் போவது

ஆண் : உன் பேரும் என்ன
உன் ஊரும் என்ன
முத்தங்கள் தந்தாய்
அர்த்தங்கள் என்ன

ஆண் : உன் பேரும் என்ன
உன் ஊரும் என்ன
முத்தங்கள் தந்தாய்
அர்த்தங்கள் என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here