Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Male : Yaara paththiyum ivanukku
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai
Male : Oorai paththiyum ivanukum
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai

Male : Sokkanukku thevai ellam
Satti alavu…
Chorus : Satti alavu…
Male : Ivanuku thevai ellam
Putti alavu….
Chorus : Putti alavu

Male : Thanthaana thanathaana thanthaan
Thanthaanathanthaanaa
Chorus : Thanthaana thanathaana thanthaan
Thanthaana thanthaanaa

Male : Yaara paththiyum ivanukku
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai
Male : Oorai paththiyum ivanukum
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai

Male : Usuru irukkuthaiyyaa
Selavazhikka thuttu illa
Ponaththin neththiyil panaththa vachchaa
Eduththukittaa kuththam illa

Male : Pillaiyaar koyilukku
Kodam kodamaa poguthilla
Kodaththu paala kudichchuputtaa
Saamikkoru nattamilla

Male : Vasathhikku thirudiputtaa adhula oru
Chorus : Kuththam Irukku
Male : Vayaththukku thirudi thinnaa adhula enna
Chorus : Thappu irukku

Male : Thanthaana thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaanaa hahaah
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaana thanthaana

Male : Yaara paththiyum ivanukku
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai
Male : Oorai paththiyum ivanukum
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai

Male : Sokkanukku thevai ellam
Satti alavu…
Chorus : Satti alavu…
Male : Ivanuku thevai ellam
Putti alavu….
Chorus : Putti alavu

Male : Thanthaana thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaanaa thannanaana nannaa
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaana thanthaana

Chorus : ………………….
Male : …………………

Male : Thenee thaeneduththu seththu vaikkuthu
Koottukullae
Thaenai yaarum eduththukittaa
Thiruttunnu sonnathilla
Aambalainga koduththa thutta
Amukki vachcha nenjukullae
Amukki vachchatha azhuththiputtaan
Adhula oru thappu illa

Male : Saadhi madha pedhamellam
Ivanukilla
Chorus : Ivanukilla
Male : Sattapadi ivanukoru peyarumilla
Chorus : Peyarumilla

Male : Thanthaana thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaanaa thaana thaanaa
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana
Thanthaana thanthaana

Male : Yaara paththiyum ivanukku
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai
Male : Oorai paththiyum ivanukum
Kavalai illai
Chorus : Kavalai illai

Male : Sokkanukku thevai ellam
Satti alavu…
Chorus : Satti alavu…
Male : Ivanuku thevai ellam
Putti alavu….
Chorus : Putti alavu

Male : Thanthaana thanathaana thanthaan
Thanthaana thaana nana nana
Chorus : Thanthaana thanathaana thanthaan
Thanthaana thanthaanaa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : யாரப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்ல….
குழு : கவலை இல்ல
ஆண் : ஊரைப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்லை…
குழு : கவலை இல்லை

ஆண் : சொக்கனுக்கு தேவை எல்லாம்
சட்டி அளவு…..
குழு : சட்டி அளவு
ஆண் : இவனுக்கு தேவை எல்லாம்
புட்டி அளவு…..
குழு : புட்டி அளவு

ஆண் : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானதந்தானா
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா …

ஆண் : யாரப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்ல….
குழு : கவலை இல்ல
ஆண் : ஊரைப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்லை…
குழு : கவலை இல்லை

ஆண் : உசுரு இருக்குதய்யா
செலவழிக்க துட்டு இல்ல
பொணத்தின் நெத்தியில் பணத்த வச்சா
எடுத்துகிட்டா குத்தம் இல்ல

ஆண் : பிள்ளையார் கோயிலுக்கு
கொடம் கொடமா போகுதில்ல
கொடத்து பால குடிச்சுப்புட்டா
சாமிக்கொரு நட்டமில்ல

ஆண் : வசதிக்கு திருடிபுட்டா அதுல ஒரு
குழு : குத்தம் இருக்கு
ஆண் : வயத்துக்கு திருடி தின்னா அதுல என்ன
குழு : தப்பு இருக்கு
ஆண் : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தானா ஹஹாஹ்
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா …

ஆண் : யாரப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்ல….
குழு : கவலை இல்ல
ஆண் : ஊரைப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்லை…
குழு : கவலை இல்லை

ஆண் : சொக்கனுக்கு தேவை எல்லாம்
சட்டி அளவு…..
குழு : சட்டி அளவு
ஆண் : இவனுக்கு தேவை எல்லாம்
புட்டி அளவு…..
குழு : புட்டி அளவு

ஆண் : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான
தந்தானா தன்னனான நன்னா
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா …

குழு : …………………….
ஆண் : …………………..

ஆண் : தேனீ தேனெடுத்து சேத்து வைக்குது
கூட்டுக்குள்ளே
தேனை யாரும் எடுத்துகிட்டா
திருட்டுன்னு சொன்னதில்ல
ஆம்பளைங்க கொடுத்த துட்ட
அமுக்கி வச்ச நெஞ்சுக்குள்ளே
அமுக்கி வச்சத அழுத்திப்புட்டான்
அதுல ஒரு தப்பு இல்ல

ஆண் : சாதி மத பேதமெல்லாம்
இவனுக்கில்ல…..
குழு : இவனுக்கில்ல
ஆண் : சட்டப்படி இவனுக்கொரு
பெயருமில்ல…..
குழு : பெயருமில்ல
தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா
தான தானா
தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா …

ஆண் : யாரப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்ல….
குழு : கவலை இல்ல
ஆண் : ஊரைப் பத்தியும் இவனுக்கு
கவலை இல்லை…
குழு : கவலை இல்லை

ஆண் : சொக்கனுக்கு தேவை எல்லாம்
சட்டி அளவு…..
குழு : சட்டி அளவு
ஆண் : இவனுக்கு தேவை எல்லாம்
புட்டி அளவு…..
குழு : புட்டி அளவு

ஆண் : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா
தான தான நன நன
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான தந்தான தந்தானா …


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here