Singer : Santhosh Jayakaran

Music by : Dharan Kumar

Male : Yaarin vaazhkai idhu
Yaarin moochu idhu
Yaarin udalukkul naano
Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Male : Yaarin vaazhkai idhu
Yaarin moochu idhu
Yaarin udalukkul naano
Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Female : ……………….

Male : Naan unai nee enaai
Kaanavae nikazhnthakavenna
Thozhiyaai kaadhalaai
Maravae nikazhnthakavenna

Male : Nee endhan mugavari endro
Nan undhan nigazhpadam endro
Kalathin pokkil marakkoodum
Adhan nikazhnthakavenna…

Male : En vaazhvin thonridam veru
Un vaazhvin seridam veru
Nigazhnthakavinalae
Ingae thikazhkiroma

Male : Yaarin perunkadhaiyil
Neeyum nanum siru
Paththirangal ena aanom
Yaarin kavithaiyil sol aagirom

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

பாடகர் : சந்தோஷ் ஜெயகரன்

இசை அமைப்பாளர் : தரன் குமார்

ஆண் : யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண் : யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

பெண் : ……………………

பெண் : நான் உனை நீ எனை
காணவே நிகழ்ந்தகவென்ன
தோழியாய் காதலாய்
மாறவே நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண் : நீ எந்தன் முகவரி என்றோ
நான் உந்தன் நிகழ்படம் என்றோ
காலத்தின் போக்கில் மாறக்கூடும்
அதன் நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண் : என் வாழ்வின் தோன்றிடம் வேறு
உன் வாழ்வின் சேரிடம் வேறு
நிகழ்ந்தகவினாலே
இங்கே திகழ்க்கிறோமா

ஆண் : யாரின் பெருங்கதையில்
நீயும் நானும் சிறு
பாத்திரங்கள் என ஆனோம்
யாரின் கவிதையில் சொல்லாகிறோம்

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here