Singers : Haricharan and Monali Thakur

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Yaro yaro yaaridam yaaro
Ooro pero theriyavillai
Female : Yeno yeno idhuvarai yeno
Ennakum adhudhaan puriyavillai

Male : Valigalil vaasa pookkal vaarthidum
Mazhigalil dhegam urugiyadhae
Female : Nadhiyinil thondrum mega kottam
Thalayinai vaari rasikiradhae

Male : Thaeneerin saayalai unnidam
Paarthaenae nadakkayilae
Female : Naaldhorum usupiya nilavinai
Kettenae paarkayilae

Male : Yaro yaro yaaridam yaaro
Ooro pero theriyavillai
Female : Yeno yeno idhuvarai yeno
Ennakum adhudhaan puriyavillai

Male : Valaiyal kaiyaalae vaasam thandhaayae
Pasiyumillaamal nelindhirudhen
Female : Uruttum kannaalae uyirai eduthaayae
Unnaku munnaalae thudithirundhen

Male : Nadhimelae midhakira pudhu alaiyaai
Thalaikelaai therigiraai thirai nilavaai
Female : Kalavaadi pona uyir enathallava..
Manam maarum enadhuyir unadhallavaa

Male : Aagaayam vizhikura nerathil
Oorellaam urangidudhae
Female : Thoongaadha vizhigalin imaigal
Unnai paarka thudikiradhae

Male : Yaro yaro yaaridam yaaro
Ooro pero theriyavillai
Female : Yeno yeno idhuvarai yeno
Ennakum adhudhaan puriyavillai

Male : Enadhu zaamangal unadhu ninaivalae
Thuliyum thoongaamal vizhithirundhen
Female : Udaindhu pogaamal enadhu naanathai
Uryiril pudhaithu veithu kaathirrundhen

Male : Vidiyadha pozhudhukku vedi vaithen
Onnaagi pogathaanae uyir vaithen
Female : Idi vandhu ponaal kooda thadam illayae
Idhayathil unnai vida yarumillayae

Male : Pudhidhaaga kulirgira megangal
Mazhaiyaaga verkiradhae
Female : Thadumaarum vizhigalin padhaigal
Yedhedho ketkiradhae

Male : Yaro yaro yaaridam yaaro
Ooro pero theriyavillai
Female : Yeno yeno idhuvarai yeno
Ennakum adhudhaan puriyavillai

Male : Valigalil vaasa pookkal vaarthidum
Mazhigalil dhegam urugiyadhae
Female : Nadhiyinil thondrum mega kottam
Thalayinai vaari rasikiradhae

Male : Thaeneerin saayalai unnidam
Paarthaenae nadakkayilae
Female : Naaldhorum usupiya nilavinai
Kettenae paarkayilae

Male : Yaro yaro yaaridam yaaro
Ooro pero theriyavillai
Female : Yeno yeno idhuvarai yeno
Ennakum adhudhaan puriyavillai

பாடகி : மோனலி தாகூர்

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வழிகளில் வாச
பூக்கள் வார்த்திடும்
மழைகளில் தேகம்
உருகியதே
பெண் : நதியினில் தோன்றும்
மேக கூட்டம் தலையினை
வாரி ரசிக்கிறதே

ஆண் : தேன்நீரின் சாயலை
உன்னிடம் பார்த்தேனே
நடக்கையிலே
பெண் : நாள்தோறும் உசுப்பிய
நிலவினை கேட்டேனே
பார்க்கையிலே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வளையல் கையாலே
வாசம் தந்தாயே பசியுமில்லாமல்
நெளிந்திருந்தேன்
பெண் : உருட்டும் கண்ணாலே
உயிரை எடுத்தாயே உனக்கு
முன்னாலே துடித்திருந்தேன்

ஆண் : நதிமேலே மிதக்கிற
புது அலையாய் தலைகீழாய்
தெரிகிறாய் திரி நிலவாய்
பெண் : களவாடி போன உயிர்
எனதல்லவா மனம் மாறும்
எனதுயிர் உனதல்லவா

ஆண் : ஆகாயம் விழிக்குற
நேரத்தில் ஊரெல்லாம்
உறங்கிடுதே
பெண் : தூங்காத விழிகளின்
இமைகள் உன்னை பார்க்க
துடிக்கிறதே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : எனது ஜாமங்கள்
உனது நினைவாலே துளியும்
தூங்காமல் விழித்திருந்தேன்
பெண் : உடைந்து போகாமல்
எனது நாணத்தை உயிரில்
புதைத்து வைத்து காத்திருந்தேன்

ஆண் : விடியாத பொழுதுக்கு
வெடி வைத்தேன் ஒன்னாகி
போகத்தானே உயிர் வைத்தேன்
பெண் : இடி வந்து போனால் கூட
தடம் இல்லயே இதயத்தில்
உன்னை விட யாருமில்லயே

ஆண் : புதிதாக குளிர்கிற
மேகங்கள் மழையாக
வேர்க்கிறதே
பெண் : தடுமாறும் விழிகளின்
பாதைகள் ஏதேதோ கேட்கிறதே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை

ஆண் : வழிகளில் வாச
பூக்கள் வார்த்திடும்
மழைகளில் தேகம்
உருகியதே
பெண் : நதியினில் தோன்றும்
மேக கூட்டம் தலையினை
வாரி ரசிக்கிறதே

ஆண் : தேன்நீரின் சாயலை
உன்னிடம் பார்த்தேனே
நடக்கையிலே
பெண் : நாள்தோறும் உசுப்பிய
நிலவினை கேட்டேனே
பார்க்கையிலே

ஆண் : யாரோ யாரோ
யாரிடம் யாரோ ஊரோ
பேரோ தெரியவில்லை
பெண் : ஏனோ ஏனோ
இதுவரை ஏனோ எனக்கும்
அதுதான் புரியவில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here